Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Trí tuệ nhân tạo đang phát triển nhanh chóng và cổ phiếu công nghệ địa phương được kỳ vọng sẽ được hưởng lợi, nhưng hiệu quả không đáng kể |

Trí tuệ nhân tạo đang phát triển nhanh chóng và cổ phiếu công nghệ địa phương được kỳ vọng sẽ được hưởng lợi, nhưng hiệu quả không đáng kể |

thời gian:2024-05-22 20:58:29 点击:105 次

Thành tích mới nhất của nhà sản xuất chip Nvidia của Hoa Kỳ rất lạc quan, khiến các cổ phiếu công nghệ khác của Hoa Kỳ tăng giá, nhưng ít tác động đến cổ phiếu công nghệ địa phương. Các nhà phân tích chỉ ra rằng cổ phiếu công nghệ địa phương có thể được hưởng lợi từ sự phát triển của trí tuệ nhân tạo, nhưng hiệu quả sẽ không đáng kể.

Bộ xử lý đồ họa trí tuệ nhân tạo (GPU) do Nvidia ra mắt vào đầu năm nay đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà sản xuất máy tính khác nhau và công nghệ trí tuệ nhân tạo toàn cầu đang phát triển nhanh chóng cũng được kỳ vọng sẽ thúc đẩy tăng trưởng hiệu suất của Nvidia.

Công ty phân tích thị trường LSEG của Anh dự đoán rằng doanh thu hàng quý gần nhất của Nvidia, được công bố vào thứ Tư (22 tháng 5), có thể đạt 24,65 tỷ USD (khoảng 33,22 tỷ đô la Singapore), tăng so với năm trước. tỷ đồng trong cùng kỳ tăng 243%.

去年10月以来,缅甸冲突不断升级,军政府面临政变以来最大的挑战。

文告说:“今年4月标志着马来西亚机场控股公司旗下的国内机场进入了活力充沛的时期,因为在热闹的开斋节和学校假期期间,国内旅行激增了15%。”

张迪为说,警局遇袭和冠病病例增加不影响新加坡民众到柔佛旅游的兴致,因为新加坡生活费上升,让新加坡人想到马来西亚、印度尼西亚、泰国与越南等邻国旅游。

Giá cổ phiếu của Nvidia đã tăng 2,49% vào thứ Hai (ngày 20), đóng cửa ở mức 947,80 USD. Điều này khiến các nhà đầu tư phấn khích và các cổ phiếu công nghệ khác cũng tăng. Chỉ số Nasdaq, vốn bị chi phối bởi cổ phiếu công nghệ, tăng 0,7% lên 16794,87 điểm.

Tuy nhiên, tâm lý tích cực này không thúc đẩy các cổ phiếu công nghệ địa phương như AEM Holdings.

Nhà phân tích nghiên cứu Lin Liqing của DBS Group đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao rằng giá cổ phiếu của Nvidia sẽ không có tác động trực tiếp đến Yongke Holdings, nhưng kỳ vọng của thị trường về nhu cầu công nghệ trí tuệ nhân tạo có thể ảnh hưởng đôi chút đến Yongke Performance.

"Các chip và thiết bị trí tuệ nhân tạo phức tạp hơn đòi hỏi phải thử nghiệm nhiều hơn, điều này có thể có lợi cho Yongke."

Lin Liqing và Chen Jihui đã chỉ ra trong một báo cáo rằng trí tuệ nhân tạo, mạng 5G, Internet of Things (IoT) và các xu hướng khác của ngành công nghệ sẽ khiến các công ty liên quan tiến hành nhiều thử nghiệm hơn trên chip và chi tiêu cho lĩnh vực này cũng sẽ tăng theo.

Vì công ty hiện không thể dự đoán khi nào sẽ tăng sản lượng sản phẩm mới nên dự báo doanh thu của họ trong nửa đầu năm nay chỉ là 170 triệu Đài tệ đến 200 triệu Đài tệ, thấp hơn một chút so với mức dự kiến ​​ban đầu của họ. -dự báo năm.

Zhou Guanlong, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Phillip Securities, đã chỉ ra rằng các công ty bán dẫn niêm yết tại Singapore có thể bán thêm thiết bị bán dẫn dùng để sản xuất GPU và bộ nhớ băng thông cao (Bộ nhớ băng thông cao). Tuy nhiên, số lượng GPU AI không đủ để mang lại lợi ích cho cổ phiếu địa phương.

E-SPORTPhân tích: các công ty bán dẫn của đất nước tôi được hưởng lợi từ cuộc cách mạng công nghệ AI toàn cầu

Zeng Dejun, giám đốc danh mục đầu tư của Phòng Nghiên cứu FSMOne.com, lạc quan hơn rằng các công ty bán dẫn của Singapore là một trong những công ty được hưởng lợi từ AI toàn cầu. cuộc cách mạng công nghệ.

Ông nói trong một cuộc phỏng vấn: "Chúng tôi dự đoán rằng triển vọng dài hạn của ngành bán dẫn là tốt nhờ sự hỗ trợ của các yếu tố cấu trúc, chẳng hạn như sự gia tăng hàm lượng nguyên liệu silicon trong các sản phẩm điện tử, sự số hóa ngày càng tăng của thế giới và việc nhiều người áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo hơn . Nếu nhà sản xuất chip đạt được kết quả tốt, giá cổ phiếu của Nvidia dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng.”

E-SPORT

Giá cổ phiếu của Yongke Holdings. và Micro-Mechanics lần lượt giảm 1,08% và 0,65% vào thứ Ba (ngày 21), đóng cửa ở mức 1,84 nhân dân tệ và 1,53 nhân dân tệ. Venture Corp tăng 1,57% lên 14,23 USD; UMS Holdings không đổi ở mức 1,11 USD.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.xenioc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.xenioc.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền