Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Tình hình thanh toán của các công ty địa phương đã được cải thiện trong ba quý liên tiếp, đáng chú ý nhất là trong ngành dịch vụ Lianhe Zaobao |

Tình hình thanh toán của các công ty địa phương đã được cải thiện trong ba quý liên tiếp, đáng chú ý nhất là trong ngành dịch vụ Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-22 21:07:15 点击:84 次

Tình hình thanh toán của các công ty Singapore được cải thiện trong ba quý liên tiếp trong quý đầu tiên. Trong khi tỷ lệ thanh toán đúng hạn tăng lên thì tỷ lệ thanh toán chậm giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm qua. Trong số đó, các khoản thanh toán chậm trong ngành dịch vụ giảm 0,15 điểm phần trăm so với tháng trước, cho thấy sự cải thiện rõ rệt nhất.

Máy siêu tráicây

Dữ liệu do Cục Tín dụng Thương mại Singapore (Cục Tín dụng Thương mại Singapore) công bố vào thứ Hai (20 tháng 5) cho thấy các khoản thanh toán đúng hạn của các công ty địa phương trong quý đầu tiên đã tăng lần lượt 0,02 và 0,04 điểm phần trăm so với cùng kỳ tháng trước -tháng và so với cùng kỳ năm trước, đạt 41,07%.

Tỷ lệ thanh toán chậm giảm lần lượt 0,03 và 0,10 điểm phần trăm so với cùng kỳ năm trước và theo quý, xuống còn 44,12% trong quý đầu năm nay, mức thấp nhất kể từ quý 2 năm 2022.

Đồng thời, tỷ lệ trả góp tăng nhẹ 0,01 điểm phần trăm, từ 14,8% trong quý 4 năm ngoái lên 14,81% trong quý 1 năm nay. Tỷ lệ hàng năm cho các khoản thanh toán như vậy đã tăng 0,06 điểm phần trăm trong quý đầu tiên.

Trung tâm Thông tin Tín dụng Doanh nghiệp có được dữ liệu trên sau khi phân tích hơn 2,4 triệu giao dịch thanh toán của các doanh nghiệp địa phương. Cuộc khảo sát bao gồm năm ngành: xây dựng, sản xuất, bán lẻ, dịch vụ và bán buôn.

Ngành dịch vụ có sự cải thiện lớn nhất về tình trạng thanh toán chậm trễ

Từ góc độ ngành, ba trong số năm ngành có mức giảm thanh toán chậm hàng tháng trong quý đầu tiên, cụ thể là ngành dịch vụ, ngành xây dựng và công nghiệp sản xuất.

Trong số đó, lĩnh vực dịch vụ đã cải thiện trong quý thứ tư liên tiếp nhờ giảm các khoản thanh toán chậm đối với khách sạn và chỗ ở, dịch vụ y tế và dịch vụ tiêu dùng. Quý đầu tiên giảm 0,15 điểm phần trăm xuống 42,75%, mức cải thiện lớn nhất.

卫塞节落在缅历每年2月的月圆之日。当地民众除了在这天欢庆佛陀的生日,也会到大金塔浇灌一棵神圣的菩提树。大金塔是全球最古老的佛塔之一,因供奉佛陀的发丝而被佛教徒视为圣地。图为一名小沙弥星期三到大金塔拜佛时,不忘用手机拍照留念。(法新社)

66岁的苏林上星期获越共提名为国家主席。在他当选前,越南国会星期一(20日)任命国会常务副主席陈青敏为国会主席,让持续了两个月的政治动荡终于获得缓解。

最终,成为马哈迪副手的是拉沙里的竞争对手慕沙希淡。有趣的是,拉沙里星期二也邀请慕沙希淡担任自己回忆录的推介人。

他说:“这显示公务员仍奉行诚信的工作文化,并确保公共服务的良好和透明治理。但政府仍严肃对待可能损害公共服务形象的害群之马,绝不容忍涉及诚信的不当行为。”

菲律宾能源部长洛蒂拉也说,这些培训将确保菲律宾拥有所需的人力资源。

据“透视大马”星期三(5月22日)报道,购物中心协会主席潘瑞莲指出,今年4月开斋节以来,马国各购物中心的客流量同比还算平稳,但营业额同比增幅明显放缓。

Thanh toán chậm trong ngành xây dựng và sản xuất giảm lần lượt 0,12 và 0,02 điểm phần trăm trong quý đầu tiên xuống còn 55,2% và 39%. Nguyên nhân chủ yếu là do tình trạng thanh toán chậm trong ngành xây dựng nặng giảm 0,2 điểm phần trăm so với tháng trước xuống 54,65%; sau đó là do tình trạng thanh toán chậm của các nhà sản xuất sản phẩm điện tử, hóa chất và vận tải giảm; thiết bị.

Ngành bán lẻ và bán buôn suy giảm nhẹ

Mặt khác, các khoản thanh toán chậm trong ngành bán lẻ và bán buôn tăng lần lượt 0,08 và 0,05 điểm phần trăm lên 43,26% và 40,4%. Lĩnh vực bán lẻ chủ yếu bị ảnh hưởng bởi các khoản thanh toán chậm trễ của các nhà bán lẻ ô tô, nhà hàng và đồ nội thất, trong khi lĩnh vực bán buôn bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng các khoản thanh toán chậm trễ của các nhà bán buôn hàng hóa lâu bền và không bền.

Elizabeth Tse, chủ tịch Trung tâm Thông tin Tín dụng Doanh nghiệp Singapore, cho biết: "Tình hình thanh toán chung của các công ty địa phương tiếp tục được cải thiện trong quý đầu tiên của năm nay. Mặc dù lĩnh vực bán lẻ và bán buôn có hơi xấu đi nhưng tỷ lệ chậm trả đã tăng kể từ quý 2 năm 2022. Mức thấp nhất trong 2 năm qua khi áp lực chi phí gia tăng, các công ty sẽ vẫn thận trọng về tín dụng và tối ưu hóa việc quản lý dòng tiền.”

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.xenioc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.xenioc.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền