Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Vertex Holdings lần đầu tiên huy động được 86 triệu nhân dân tệ để ra mắt quỹ Nhật Bản, tập trung vào các lĩnh vực công nghệ có tốc độ tăng trưởng cao Lianhe Zaobao |

Vertex Holdings lần đầu tiên huy động được 86 triệu nhân dân tệ để ra mắt quỹ Nhật Bản, tập trung vào các lĩnh vực công nghệ có tốc độ tăng trưởng cao Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-22 21:52:42 点击:142 次

Vertex Ventures Japan, một công ty con của công ty đầu tư mạo hiểm Vertex Holdings, đã ra mắt quỹ đầu tiên của mình, Vertex Ventures Japan Fund I, huy động được 10 tỷ yên (khoảng 86.678.870 đô la Singapore).

Vertex Holdings, một công ty con của Temasek Holdings, đã thông báo vào thứ Sáu (17 tháng 5) rằng quỹ mới sẽ tập trung đầu tư vào công nghệ sâu, chuyển đổi kỹ thuật số, trí tuệ nhân tạo (AI) và thành lập các công ty khởi nghiệp Nhật Bản với tiềm năng tăng trưởng cao như Nền kinh tế sáng tạo.

Vài ngày trước, Vertex Holdings đã thông báo vào thứ Năm (16) rằng họ sẽ hợp tác với Đại học Tokyo và UTokyo IPC để cùng thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực và hợp tác nghiên cứu cho các công ty khởi nghiệp để phát triển nền tảng khởi nghiệp -nâng cao hệ sinh thái công ty tại Singapore và Nhật Bản. Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (METI) coi sự hợp tác này là một sáng kiến ​​trục của "Nền tảng Đồng sáng tạo Nhật Bản- Singapore".

Quỹ đầu tư Vertex Nhật Bản là chi nhánh thứ bảy của Vertex Holdings. Trong số sáu chi nhánh còn lại, bốn chi nhánh tập trung vào các khu vực cụ thể, bao gồm Trung Quốc, Israel, Đông Nam Á và Ấn Độ, và Hoa Kỳ, và hai chi nhánh tương ứng. đầu tư chăm sóc sức khỏe và các công ty đang trong giai đoạn tăng trưởng.

Cai Qile, Chủ tịch Vertex Holdings, cho biết hệ sinh thái của các công ty khởi nghiệp Nhật Bản rất sôi động và mang lại nhiều cơ hội phát triển. Quỹ đầu tiên của Vertex Investment Japan Fund sẽ có thể nắm bắt hiệu quả các cơ hội trong tương lai cho các công ty công nghệ Nhật Bản.

公众可从星期四(23日)早上9时至下个星期一(27日)中午申购债券。

Poker Texas Hold'em

我国自去年3月提高GIP门槛以来,至今已有约一年时间,本地联合家族理财办公室Kamet Capital合伙人李国威日前接受《联合早报》访问时说,提高GIP门槛虽让本地家族办公室行业短期面对挑战,但长期而言,它能带来更高素质的投资者,为我国创造更多价值。

从资产类别来看,有48%亚太家办计划在未来五年内增加发达市场的固定收益产品配置,另有45%计划增加发达市场的股票配置。私募股权和对冲基金也相当受欢迎,计划增加这两项资产配置的受访者比率,分别为32%和31%。

国际货币基金组织(IMF)最新的数据显示,金管局的黄金持有量3月份增加4.45公吨。根据世界黄金协会(World Gold Council)统计,金管局第一季黄金储备增加6.57公吨,达2366公吨。这在全球央行(包括IMF和欧洲央行)排第24位。

Quy mô của Quỹ hậu cần Mapletree Industries Nhật Bản dự kiến ​​sẽ vượt quá 110 tỷ yên

Đồng thời, Mapletree Investments cũng thông báo hoàn tất việc gây quỹ cho quỹ phát triển hậu cần Nhật Bản Mapletree Japan Investment Country Private Trust (MAJIC) , dự kiến ​​sau khi hoàn thành triển khai đầu tư và tất cả các dự án phát triển, quy mô quản lý tài sản (AUM) sẽ vượt quá 110 tỷ Yên (khoảng 1 tỷ đô la Singapore).

Mapletree Industrial cũng cho biết rằng MAJIC chủ yếu dựa vào ba dự án phát triển dịch vụ hậu cần, bao gồm việc mua trước bất động sản hậu cần "chặng cuối" cạnh Vịnh Tokyo cũng như việc mua trước một dự án bất động sản hậu cần Bất động sản hậu cần "chặng cuối" nằm ở trung tâm Kyoto và Đất để phát triển cơ sở hậu cần hiện đại ở Sanbongi.

Đây là quỹ phát triển hậu cần Nhật Bản thứ hai của Mapletree Properties và là quỹ thứ ba tập trung vào Nhật Bản. Trước đây, tập đoàn này có hai quỹ ở Nhật Bản, lần lượt đầu tư vào phát triển dịch vụ hậu cần và tài sản xây dựng văn phòng. Tỷ suất hoàn vốn nội bộ (IRR) của họ vượt quá 20%. Mapletree Industries cho biết tài sản phát triển hậu cần ban đầu trong danh mục đầu tư của MAJIC sẽ được cung cấp chủ yếu bởi các tổ chức tài trợ và sẽ được xây dựng dựa trên hai quỹ đầu tiên của Nhật Bản.

Quỹ thu hút các nhà đầu tư mới và hiện tại của tập đoàn, bao gồm các quỹ đầu tư quốc gia, công ty đầu tư và văn phòng gia đình. Mapletree Properties sẽ tiếp tục nắm giữ ít nhất 20% cổ phần của MAJIC, tương tự như thông lệ của các quỹ cổ phần tư nhân được tài trợ trước đây.

MAJIC sẽ trở thành quỹ đầu tư tư nhân thứ 16 của Mapletree Properties.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.xenioc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.xenioc.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền