Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > món ăn ngon > Liu Qian đã thực hiện ảo thuật Gala Lễ hội mùa xuân của mình và trả lời "Không thể lúc nào cũng hoàn hảo" trong lần xuất hiện đầu tiên Lianhe Zaobao |

Liu Qian đã thực hiện ảo thuật Gala Lễ hội mùa xuân của mình và trả lời "Không thể lúc nào cũng hoàn hảo" trong lần xuất hiện đầu tiên Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-06-01 15:43:59 点击:94 次

(Tin tức toàn diện) Ảo thuật gia Liu Qian lại xuất hiện trên Gala Lễ hội mùa xuân của CCTV sau 5 năm vào năm nay. Tuy nhiên, anh ta đã vô tình gian lận trong buổi biểu diễn ảo thuật, điều này đã làm dấy lên những cuộc tranh luận sôi nổi trong khán giả. rơi nước mắt sau buổi biểu diễn, tôi sợ rằng anh ấy sẽ không làm điều đó nữa trong tương lai. Tôi cũng không thể tham dự Gala Lễ hội mùa xuân. Sau ba tháng, gần đây Liu Qian hiếm khi phản hồi về vấn đề này. Gao EQ cho biết suy cho cùng, con người không phải là máy móc và không thể lúc nào cũng hoàn hảo.

Khi Liu Qian biểu diễn ảo thuật tại Gala Lễ hội mùa xuân 2024, người dẫn chương trình Nige bất ngờ không ghép bài khiến màn ảo thuật "thất bại". Mới đây, anh đã đề cập đến vấn đề này trong một cuộc phỏng vấn với "Người nổi tiếng". Face to Face" và nói: "Anh ấy (ám chỉ Nige) có thể đã mắc sai lầm", anh nói thẳng rằng anh không nghĩ màn trình diễn có sai sót vì không phải ai cũng có thể thành công và sẽ có người luôn mắc sai lầm.

Sau ba tháng, Liu Qian lần đầu tiên tham gia một chương trình trò chuyện để phản hồi về sự cố ảo thuật Gala Lễ hội mùa xuân. (Internet)

Được hỏi về trải nghiệm thất bại của bạn? Liu Qian cũng thẳng thắn nói quá nhiều, nhưng anh ấy cũng lấy một ca sĩ làm ví dụ, nói rằng cả đời anh ấy không thể nào lạc nhịp được. Anh ấy thẳng thắn thừa nhận rằng nếu xảy ra sai sót như vậy trong Gala Lễ hội mùa xuân năm ngoái. Vài năm trước, đó có thể là một cú sốc lớn, nhưng bây giờ anh ấy đã thay đổi suy nghĩ. Hãy tự nhủ: “Con người không phải là những cỗ máy và không thể hoàn hảo. Tôi sẽ cố gắng hết sức để tuân theo số phận và thực hiện một số màn trình diễn mà tôi cho là hay. . Tôi không thể kiểm soát được việc mọi người có thích hay không. Nếu bạn thất bại, hãy thừa nhận điều đó.”

回顾过去孙安佐与阿乃交往的五年,狄莺伤透心说,过去她都喊阿乃“媳妇”、“宝贝”,但阿乃却在她去日本旅游时二话不说搬走,“男女分手很正常,何况没有婚姻关系,但她在我家住了五年,是我替她洗内裤耶,结果说走就走连招呼都不打。”

店家称张小燕是常客,赞她毫无明星架子,每次小燕姐来,都会问她“要不要坐包厢”,来了好几次都说“没关系,坐一般位子就可以了”,客人看到张小燕都会过去要求合照,她也来者不拒。

他说,至今仍然清晰记得当晚发生的每个细节:“那天是周四,由于对话内容涉及到其他一些重量级人物,因此我暂时不便透露更多细节。对于生肖属狗,且天生爱狗如命的我来说,当有人以狗的忠诚做为誓言向我表达忠心时,这样的誓言和承诺对我来说还是具有极大的杀伤力、说服力和感染力的。我一时感性,在当时做出决定,在三天之内支付张柏芝4000万签约金救她于水火……”

“香港01”报道,范冰冰的新住所是过亿万港元(过千万新元)的半山豪宅,豪宅可俯瞰180度的维多利亚港美景。这代表,范冰冰的资产丰厚,仍享受着高品质的生活。

他提到,自己一把年纪,有的是经历,希望可以协助年轻一代达到目标,少走点弯路,“自己能在这个行业生存几十年,都是观众给予的,须要延续生命,观众才会拥护,希望年轻一辈可以跟上来,发扬光大,观众继续支持,行业才有机会发展。”

Trên thực tế, sau Gala Lễ hội mùa xuân năm nay, người dẫn chương trình Nigmaiti đã tiết lộ trên chương trình rằng một nửa số thẻ được giấu trong túi quần của anh ấy, nhưng ngay khi anh ấy lấy chúng ra, anh ấy đã phát hiện ra rằng đó là sai lầm . Khi đó, anh tự nghĩ rằng các con số không trùng nhau, nhưng chất bên ngoài của các lá bài luôn phải trùng nhau. Không ngờ “bên ngoài cũng không trùng nhau” nên anh ta nhanh chóng chồng các lá bài lên nhau. cuối cùng đã giấu thẻ một cách bí mật. Và anh ấy cũng cúi đầu 90 độ trong chương trình để xin lỗi: “Thật xin lỗi, cô Lưu Khiêm”.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.xenioc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.xenioc.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền