Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > món ăn ngon > Michelin

Michelin

thời gian:2024-07-10 15:18:28 点击:151 次

Ngày 27/6, trong buổi lễ tại TP HCM, cẩm nang ẩm thực Michelin Guide 2024 đã trao sao cho 7 nhà hàng tại Việt Namvụng trộm, trong đó có 4 nhà hàng được trao sao năm giải và 3 nhà hàng mới.

Dưới đây là những thắc mắc liên quan đến các nhà hàng đạt sao Michelin trên thế giới, được các chuyên gia ẩm thực giải đáp.

Không gian ăn uống tại La Maison 1888, nhà hàng 1 sao Michelin đầu tiên tại Đà Nẵng. Ảnh: La Maison 1888

Không gian tại La Maison 1888, nhà hàng một sao Michelin đầu tiên tại Đà Nẵng. Ảnh: La Maison 1888

Sao Michelin ngủvà lốp xe, họ tung ra một cuốn sách nhỏ cung cấp cho các lái xe về những lời khuyên trải nghiệm ẩm thực , bản đồ, danh sách các loại đồ ăn được tip ý. xx. nhanh chóng nhà hàng tốt nhất thế giới, tôn vinh nền ẩm thực và quảng bá du lịch.

Tiêu chuẩn đánh giá nhà hàng của Michelin Guide là gì?

Du khách, người dân dừng xe trước cửa nhà tù nhỏ nhất thế giới để nghỉ ngơi. Ảnh: DM

Theo anh Giáp Văn Hải, người làm du lịch lâu năm tại Hà Giang, du khách đến các tỉnh miền núi phía Bắc đông nhất từ khoảng tháng 9-10 đến tháng 4-5 năm sau. Lượng khách giảm khi vào mùa hè bởi đây là mùa mưa lũ, cao điểm là tháng 6 và 7. Mưa lũ không liên tục suốt mùa mà chỉ 2-3 đợt, nhưng những trận mưa lớn cũng ảnh hưởng đến sự an toàn và trải nghiệm của du khách.

Dự án sẽ được thực hiện tại 10 vị trí rừng trên tổng diện tích khoảng 42 havụng trộm, với điểm nhấn là khu vực Bàu nước sôi (nóng từ 50 đến 60 độ C), quần thể đá tại khu vực thác Mai, thác Chín Chì, Hang Dơi và nhiều điểm thác, sông, suối. Các hạng mục được triển khai phục vụ du lịch gồm nhà nghỉ, khu vực tắm nước nóng, nhà hàng, đường nội bộ, bãi giữ xe... với tổng kinh phí 2.800 tỷ đồng từ nguồn xã hội hóa. Đây là đề án du lịch sinh thái dưới tán rừng (thuê môi trường rừng, đất trống, trảng cỏ làm du lịch, không tác động đến hệ sinh thái) đầu tiên của Đồng Nai được phê duyệt, có nhà đầu tư, nhằm khai thác, bảo tồn và phát huy giá trị tài nguyên rừng.

Du khách tham quan Lễ hội trái cây - một hoạt động của Lễ hội sông nước TP HCM lần 2 hôm 8/6. Ảnh: Quỳnh Trần

Các thẩm định viên sẽ dựa vào các tiêu chí sau: chất l ượng nguyên liệu, kỹ thuật nấu ăn, hài hòa của hương vị, cá tính của đầu bếp thể hiện qua món ăn , tính nhất quán, theo thời gian và xuyên suốt thực đơn .

Dựa trên những điều này, các nhà hàng được trao một đến ba sao, trong đó ba sao là đánh giá cao nhất.

Nơi nào có nhiều nhà hàng đạt sao Michelin nhất?

Các nhà hàng nhận sao Michelin c ó mặt khắp thế giới . Pháp có nhiều nhà hàng sao Michelin nhất với 625 cơ sở từ một đến ba sao. Nhật Bản thứ hai với 414 nhà hàng, Ý ba với 380 nhà hàng ở thế giới Tokyo, Nhật Bản có nhiều nhà hàng gắn sao Michelin nhất, 203 điểm đến.

Những bữa ăn gắn sao Michelin chăm sóc đến mức nào?

Phần lớn các nhà hàng gắn sao Michelin đều phục vụ đồ ăn ngon nên gi á bình thường đỏ cho. Bữa trưa 165 USD một người, 100 USD.

Nhà hàng gắn sao Michelin nhẹ nhất trên thế SubliMotion ở Ban Nha, nơi thực đơn nếm thử có giá khoảng 2.380 USD một người. Khách du lịch đến Bangkok, Thái Lan. sẽ hài lòng khi có nhiều nhà hàng sao Michelin giá rẻ như Blue by Alain Ducasse với thực đơn nếm thử 5 món giá 70 USD một người hay Saneh Jaan có thực đơn ếm thử 3 món giá 23 USD một người.

Michelin cũng từng trao sao cho các quán ăn đường phố. Taquería El Califa de León, thuốc bán bánh taco ở Mexico City, đã nhận được một sao. Mỗi chiếc bánh taco có giá gần 3 USD. sao vào năm 2021.

Có quy tắc, nghi thức đặc biệt nào khi đi ăn ở nhà hàng sao Michelin?

Phần lớn nhà hàng Gắn sao Michelin trên thế giới yêu cầu th cực khách đặt chỗ trước, xác nhận Một số nhà hàng đề nghị thực khách trả tiền trước.

Khi đến nhà hàng, khách hàng thực sự thường được nhân viên dẫn đến chỗ ngồi thay vì tự động gây ồn ào, tranh nhau thanh toán. ời thanh toán.

Tại nhiều nhà hàng trên thế giới, Tuy nhiê n, nếu muốn, khách nữ vẫn có thể yêu cầu nhà hàng đưa hóa đơn bữa ăn Do đó, bạn đừng quá bận tâm về \ "quy tắc\", hưởng không gian , đồ ăn và chuyện cùng những người thân thiết.

Anh Minh (Theo Fordos)vụng trộm

  Trở lại Du lịchTrở lại Du lịch Sao chép liên kết thành công & lần; -->
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.xenioc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.xenioc.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền