Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí > Vị trí “đỉnh cao” đang trên bờ vực lung lay? Dương Mịch sốt cao lo bắt đầu công việc | Lianhe Zaobao

Vị trí “đỉnh cao” đang trên bờ vực lung lay? Dương Mịch sốt cao lo bắt đầu công việc | Lianhe Zaobao

thời gian:2024-05-20 19:13:35 点击:115 次

(Hong Kong News) Trung Quốc đại lục Huadan Yang Mi những năm gần đây thiếu tác phẩm hay. Bộ phim truyền hình mới "Cáp Nhĩ Tân 1944" do cô đóng vai chính dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 4. Bộ phim này là tác phẩm đầu tiên của cô sau khi thành lập doanh nghiệp riêng. Có thông tin cho rằng Dương Mịch coi đây là một bước ngoặt và không chỉ thuê giáo viên diễn xuất để diễn tập mà còn từ chối mọi hoạt động xã hội, thậm chí còn biểu diễn dù bị sốt cao và nôn mửa.

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử được mệnh danh là "Tứ đại mỹ nhân" trong ngành giải trí ở Trung Quốc đại lục. Tuy nhiên, Dương Mịch chưa có tác phẩm nào được bàn tán nhiều kể từ Tam sinh tam thế, mười dặm đào hoa năm 2017, cô liên tục bị chỉ trích vì kỹ năng diễn xuất kém và cũng chưa có phim mới. một lúc. Vị thế của nó với tư cách là một trong "Big Four" đang gặp nguy hiểm.

Dương Mịch dự kiến ​​sẽ ra mắt hai bộ phim truyền hình vào năm 2024, đó là phim cổ trang "Fox Fairy Matchmaker: Red Moon" và phim truyền hình ly kỳ về điệp viên "Cáp Nhĩ Tân 1944". "Fox" ban đầu dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng 4, nhưng có tin đồn rằng nó trùng hợp với sự nổi tiếng của một bộ phim cổ trang "Big Four" khác "Phượng Hoàng Hồng Kông" của Triệu Lệ Dĩnh để tránh chuyển hướng giao thông. hoãn lại đến tháng Sáu. “Ha” dự kiến ​​ra mắt vào cuối tháng 4. Bộ phim sẽ là tác phẩm đầu tiên của Dương Mịch sau khi rời công ty cũ Gia Hưng và thành lập công ty riêng.

Cô vào vai người đứng đầu Sở Mật vụ tàn nhẫn, máu lạnh và đa nghi trong "Ha". Đó là một thử thách và bước đột phá lớn đối với cô.

Cầm thùng rác và nôn mửa

Trước khi phim "Ha" bắt đầu quay, Dương Mịch đã nhờ giáo viên diễn xuất Guo Ertai luyện tập các cảnh quay của cô ấy và cải thiện kỹ năng diễn xuất của cô ấy. Guo Ertai tiết lộ rằng sau khi Dương Mịch sốt cao, trong lúc ôm thùng rác và nôn mửa, anh đã hỏi anh nghĩ mình sẽ xử lý hiện trường như thế nào. Trong quá trình quay phim, Dương Mịch hoàn toàn tham gia vào toàn bộ quá trình, ngoại trừ việc ăn uống và đi vệ sinh, cô không rời khỏi địa điểm quay phim, ngay cả khi không có cảnh quay, cô vẫn đứng bên lề quan sát màn trình diễn của người khác.

Sicbo Trăm NgườiSicbo Trăm Người

Đạo diễn Zhang Li cũng cho biết ông có thể thấy được sự lo lắng và nghi ngờ của Dương Mịch về màn trình diễn của cô. Ông thường an ủi cô đừng đặt quá nhiều gánh nặng cho bản thân mà hãy mạnh dạn thực hiện. Đạo diễn chỉ ra rằng nhiều diễn viên trẻ đi uống rượu và thư giãn sau giờ làm việc, nhưng Dương Mịch hầu như không giao tiếp và tiếp tục luyện tập sau giờ làm việc. Cô sẽ thực hành những hành động đơn giản như trả lời điện thoại nhiều lần và nghiên cứu nhiều phương pháp diễn giải khác nhau. Guo Ertai để đạt được hiệu suất tốt nhất. Hành động trả lời điện thoại mỗi lần đều khác nhau.

近期一个例子是新加坡企业家赵小菁在伦敦开设Singapulah餐馆,她也在伦敦开设另一家新马美食餐馆Rasa Sayang。Singapulah餐馆2024年2月开张,菜单上有肉脞面、娘惹小金杯、叻沙、椰浆饭等。

良木园酒店旗下的岷江,不知不觉从纬壹(One North)迁至登布西山(Dempsey Hill)已五年。很喜欢它置身于树林间的幽静怡然,最近扩充后还增加了座位。

早午餐菜单上的美食种类繁多,费城芝士牛肉三明治(Philly Cheesesteak,$26)是上海总店最受欢迎菜式之一。两片长型酸种面包烤得外脆里嫩,夹着鲜嫩牛肉片、焦糖洋葱、蛋黄酱、切达芝士、马苏里拉芝士,一口咬下咸香入味,脆口的面包带出牛肉片的浓郁肉香。

摊位的另一主打糕点是会爆浆的蕃薯蛋,即椰丝糯米糍(ondeh ondeh),一口咬下,椰糖浆爆出,尝到甜咸的椰糖香,配上外层的椰丝芳香,洋溢着热带风情。不要错过少见的麻糍(muah chee),馅料有花生和椰子两种口味,建议买一盒混搭两种口味的组合,因为两款味道各自美味。麻糍口感QQ,软软糯糯的,越嚼越香,加上花生馅的脆和椰子馅的香,更多层次。

该咖啡品牌采用独特的热气烘焙技术,减少传统烘焙法的烟熏和烧焦味,确保每一颗咖啡豆都平均受热。

Đạo diễn còn nói rằng Dương Mịch là diễn viên duy nhất đến hiện trường mà không có kịch bản từ đầu đến cuối vì cô đã thuộc lòng lời thoại và rất tận tâm.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.xenioc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.xenioc.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền