Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí > Bốn ngày im lặng về vụ Huang Zijiao, trang Facebook của Zhang Lianhe Zaobao bị xóa |

Bốn ngày im lặng về vụ Huang Zijiao, trang Facebook của Zhang Lianhe Zaobao bị xóa |

thời gian:2024-05-20 19:14:51 点击:178 次

(Tin tức toàn diện) Nghệ sĩ Đài Loan Huang Zijiao thoát khỏi vụ quấy rối tình dục, nhưng bị lên án vì mua sắm trực tuyến những bộ phim không đứng đắn về các cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên. Một số cư dân mạng đã phát hiện ra cảnh anh ta trong một chương trình trước đây, chào các cô gái bằng những ngón tay đan vào nhau một cách say mê. , lại gây rắc rối.

Gần đây, nhiều cư dân mạng đã chia sẻ lên mạng xã hội những đoạn clip về "Trường học triệu nhỏ" của Huang Zijiao do sư phụ Zhang Xiaoyan tổ chức. Họ thấy anh ấy đang chào đón các vị khách nhỏ tuổi với những ngón tay đan vào nhau và ánh mắt khá nhiệt tình. Zhang Xiaoyan nhìn thấy điều này đã ngăn anh ta lại, đẩy anh ta sang một bên và nhắc nhở: "Đừng dọa con của người khác." Huang Zijiao tiếp tục vỗ tay mạnh mẽ để cảm ơn anh ta. , tưởng chừng như đó là hiệu ứng của chương trình nhưng cư dân mạng cho rằng bây giờ xem lại cảm giác rất sợ hãi.

Xi siết chặt ngón tay với vị khách nhỏ Zhang Xiaoyan và ngăn cô lại một cách khẩn cấp: Đừng dọa các em nhỏ

Bắt đầu từ sáng thứ bảy (ngày 6 tháng 4), nhiều người đã tràn vào Facebook của Zhang Xiaoyan để để lại tin nhắn. và yêu cầu cô ấy trả lời vấn đề này.

Huang Zijiao nắm chặt tay vị khách trẻ của thí sinh. (Lấy từ Internet)

Zhang Xiaoyan đã đăng một bài đăng trên Facebook vào ngày 3 về trận động đất để nhắc nhở mọi người chú ý đến sự an toàn. Tuy nhiên, nó bất ngờ trở thành diễn đàn để cư dân mạng bàn tán và chỉ trích hành vi của Huang Zijiao. Cư dân mạng yêu cầu Zhang Xiaoyan đưa ra tuyên bố rõ ràng và đặt câu hỏi cho cô ấy tại sao cho đến nay vẫn giữ im lặng? "Là một người lớn tuổi, giữ im lặng là một ví dụ tồi tệ nhất" và "Tội ác lớn như vậy liên quan đến trẻ em có thể được che đậy và tha thứ không? Ngay cả Wang Weijun, chủ tịch sáng lập Hiệp hội bảo vệ quyền và lợi ích trẻ em, cũng xuất hiện và để lại thông điệp: “Im lặng là bức tường bảo vệ tội lỗi!”.

Một số cư dân mạng thậm chí còn cho rằng Zhang Xiaoyan nên thúc giục Huang Zijiao đi điều trị tâm lý chuyên nghiệp. Họ thẳng thừng nói rằng với tư cách là một phụ nữ cấp cao trong ngành, Zhang Xiaoyan có trách nhiệm xử lý hành vi của người học việc Huang Zijiao. một cách thích hợp để tránh khuyến khích hành vi tương tự: "Vì Huang là đệ tử yêu quý của ngài nên hãy khuyên anh ấy rời khỏi làng giải trí và đừng giúp đỡ người khác".

Tính đến thời điểm hiện tại, Zhang Xiaoyan vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi công khai nào đối với những tin nhắn này từ cư dân mạng.

位于宏茂桥第三道的“霸王板面”,是新加坡大厨梁国伦(Alvin Leong)所开的,标榜手工面,配料新颖。有面粉粿、板面或幼面,自选配料,如豉油皇油鸡、娘惹鱼片或来份配菜乌打木炭油条。食客点餐后,员工才把面团放入制面机里,切成条状或块状。

Oẳn tù tì

五宝羹和常见的鱼翅或鱼鳔羹不同。华乐酒家行政总厨吴伟堂告诉《联合早报》记者:“五宝指的是海参、鱼鳔、干贝、蟹肉和金针菇。考虑到一些食客不吃鱼翅,也不喜欢猪肉,所以特别选择这五种食材。”经长时间熬制的上汤醇香浓郁,每一勺都是满满好料,十分暖心暖胃又满足。

“过年吃腊味饭,代表团团圆圆,一家人像糯米饭一样,粘在一起。”

Bị nghi mắng Huang Zijiao để gây rắc rối, công ty luật của Li Yizhen đã bị đổi tên ác ý

Luật sư Đài Loan Li Yizhen nổi tiếng vì thường xuyên xuất hiện trên các chương trình và cô ấy thường bình luận về các vấn đề thời sự trên Facebook. bị nghi ngờ rằng cô được một công ty quan hệ công chúng thuê để dọn dẹp trang vì thường xuyên xúc phạm Huang Zijiao Attack, thậm chí tên của công ty hiển thị trên trang tìm kiếm Google cũng bị thay đổi một cách ác ý khiến cô tức giận và chửi bới: "Những gì bạn đang làm bây giờ có thể đại diện cho Huang Zijiao ghê tởm đến mức nào, hãy tiếp tục, tiếp tục thể hiện." Vợ của Zijiao, Meng Gengru, đã đứng ra xin lỗi về việc này nhưng cô cũng bị dư luận chỉ trích. Khi Wu Zongxian, cũng là người dẫn chương trình cấp vua, được hỏi về vấn đề này, anh ta không thể không lên tiếng thay cho Meng Gengru: "Hãy để người vợ và con gái tội nghiệp ra đi!" Sư phụ Zhang Xiaoyan, ông không muốn nói nhiều nữa, ông nói một cách khiêm tốn: "Hãy để tôi tạm dừng lại."

Oẳn tù tì Huang Zijiao ghì cậu bé xuống từ phía sau. (Trích từ Internet) Cảnh hôn một chàng trai trong chương trình bị phanh phui

Cư dân mạng một lần nữa phát hiện ra Huang Zijiao có hành động kỳ lạ với chàng trai trong chương trình, và đó cũng là trong "Trăm"! Có thể thấy từ đoạn video bị rò rỉ, sau khi một nam sinh tiểu học trả lời đúng câu trả lời cho mình, Huang Zijiao bất ngờ phấn khích lao về phía trước, ôm lấy cậu bé từ phía sau và hôn vào gáy cậu. Sau đó, anh ta ôm cậu bé và kéo xuống gầm bàn, thậm chí còn nói đùa: “Chúng ta bận rộn một lát nhé”. Đó là một hiệu ứng điên rồ.

Zhang Xiaoyan sợ hãi đến mức lao tới kéo Huang Zijiao và cậu bé dưới gầm bàn ra, sau đó cô ấy mỉm cười vỗ vào lưng Huang Zijiao và hét lên: "Anh đang cầm lấy cái này ( cậu bé) ) đã rất sợ hãi."

Bộ Y tế và Phúc lợi Đài Loan đã đưa ra tuyên bố: Từ chối hợp tác với Huang Zijiao

Khi Bộ Y tế và Phúc lợi, cơ quan đã hợp tác nhiều lần với Huang Zijiao trước đây, được hỏi liệu họ có liệt kê anh ta hay không. Là một "hộ gia đình bị từ chối", Giám đốc Cục Bảo vệ Zhang Xiuyuan cho biết điều đó là "rất khó khăn", điều này đã gây ra sự chỉ trích từ mọi tầng lớp xã hội. Đáp lại, Bộ Y tế và Phúc lợi đã long trọng tuyên bố vào tối ngày 6 rằng họ không khoan nhượng đối với hành vi bóc lột tình dục trẻ em và trẻ em, đồng thời kiên quyết bảo vệ quyền và lợi ích của trẻ em và trẻ em. không có bất kỳ kế hoạch hợp tác nào với Huang Zijiao và sẽ không hợp tác trong tương lai. Nó cũng kêu gọi mọi tầng lớp xã hội từ chối "Hình ảnh tình dục trẻ em" để trẻ em có một tuổi thơ hạnh phúc không có nội dung khiêu dâm.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.xenioc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.xenioc.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền