Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí > Juliet đen gây tranh cãi, sân khấu "Spider-Man" bị hủy sân khấu đầu tiên |

Juliet đen gây tranh cãi, sân khấu "Spider-Man" bị hủy sân khấu đầu tiên |

thời gian:2024-06-01 14:31:26 点击:156 次

(Tin tức toàn diện) Vở kịch sân khấu "Romeo và Juliet" với sự tham gia của nam diễn viên người Anh Tom Holland, người đóng vai siêu anh hùng Marvel "Người nhện", trước đó đã thông báo rằng Juliet sẽ là một phụ nữ da đen. -Rivers gây tranh cãi vì sự đúng đắn về mặt chính trị quá mức. Đạo diễn Jamie Lloyd từng đưa ra tuyên bố chỉ trích đối thủ vì phân biệt chủng tộc.

ĐÁ GÀ

Ngày biểu diễn chính thức của vở kịch là ngày 23 tháng 5. Ban đầu, vở kịch dự kiến ​​diễn ra ở London vào ngày 11 tháng 5. Vé đã được bán hết nhưng vở kịch đã bị hủy trong thời gian ngắn!

他说,至今仍然清晰记得当晚发生的每个细节:“那天是周四,由于对话内容涉及到其他一些重量级人物,因此我暂时不便透露更多细节。对于生肖属狗,且天生爱狗如命的我来说,当有人以狗的忠诚做为誓言向我表达忠心时,这样的誓言和承诺对我来说还是具有极大的杀伤力、说服力和感染力的。我一时感性,在当时做出决定,在三天之内支付张柏芝4000万签约金救她于水火……”

“香港01”报道,范冰冰的新住所是过亿万港元(过千万新元)的半山豪宅,豪宅可俯瞰180度的维多利亚港美景。这代表,范冰冰的资产丰厚,仍享受着高品质的生活。

他提到,自己一把年纪,有的是经历,希望可以协助年轻一代达到目标,少走点弯路,“自己能在这个行业生存几十年,都是观众给予的,须要延续生命,观众才会拥护,希望年轻一辈可以跟上来,发扬光大,观众继续支持,行业才有机会发展。”

ĐÁ GÀ

据台湾媒体了解,胡瓜不接受民视另补时段的协商办法,民视决定赔钱解决,计算自《超》接档后的三个月空窗期,金额约600万台币(约25万新元)。不过,胡瓜不认同民视计算赔偿金的方式,他要求赔偿的金额为,每次合约中的两年费用,以他每集50万台币(约2万1000新元)主持费计算,约为5200万台币(约216万新元)。因两方对于赔偿金额的差异认知,导致赔偿停摆。

即便如此,目前身在西班牙开演唱会的泰勒丝仍未对中东局势作出任何表态,因而被网民骂爆。

Các quan chức cho biết đã xảy ra sự cố kỹ thuật: "Do khía cạnh kỹ thuật của quá trình sản xuất cần nhiều thời gian chuẩn bị hơn nên buổi biểu diễn" Romeo và Juliet "vào ngày 11 tháng 5 năm 2024 không thể được tổ chức như dự kiến ​​ban đầu". Người giữ vé sẽ nhận được một liên kết trang web đặc biệt để đổi vé cho các buổi diễn trong tương lai, nhưng nhà sản xuất thừa nhận số lượng có hạn và có thể phải yêu cầu thêm các buổi diễn khác để đổi hết vé.

Francesca là hậu duệ của những người nhập cư từ Ghana, một quốc gia châu Phi. Cô học chuyên ngành âm nhạc tại Đại học Oxford và tham gia chương trình đào tạo của Nhà hát Tuổi trẻ Quốc gia Anh. Cô từng diễn xuất trong loạt phim "Bad Education" của đài BBC. .

Cư dân mạng thẳng thắn cho rằng Juliet trong tiểu thuyết gốc là một cô gái người Ý và việc ép cô ấy "đen" là không phù hợp. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng "bôi đen" là được, nhưng ít nhất hãy tìm ai đó tốt- đang tìm cách đóng vai này.

Trong những năm gần đây, việc chọn những diễn viên phá vỡ khuôn khổ chủng tộc đã trở nên phổ biến. Trên thực tế, Romeo và Black Lily đã được dàn dựng cách đây 10 năm. Khi đó, Orlando Bloom (Orlando Bloom) đóng vai yêu tinh thiện xạ trong "Chúa tể của những chiếc nhẫn" đóng vai Romeo, còn Lá "Đen" do Condola Rashad (Condola Rashad) đóng khá xinh đẹp.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.xenioc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.xenioc.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền