Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > Bảng xếp hạng các sao nam mà đại gia muốn giữ nhất, Tạ Đình Phong từng là á quân sau khi thua "anh" Lianhe Zaobao

Bảng xếp hạng các sao nam mà đại gia muốn giữ nhất, Tạ Đình Phong từng là á quân sau khi thua "anh" Lianhe Zaobao

thời gian:2024-06-01 15:37:44 点击:145 次

(Tin tức toàn diện) Ngôi sao Hồng Kông 43 tuổi Nicholas Tse đã hóa thân thành một mỹ nam trong những năm gần đây. Ngoại hình điển trai của anh ấy không thay đổi trong nhiều năm, đồng thời anh ấy cũng thể hiện tài nấu nướng và mở quán của riêng mình. thương hiệu thực phẩm. Mới đây, cư dân mạng đã tìm lại được đoạn video ghi lại cảnh Nicholas Tse được phỏng vấn trong những năm đầu đời. Một phóng viên đã hỏi anh cảm thấy thế nào khi được xếp thứ hai trong danh sách "Phụ nữ giàu có muốn giữ nhất". Anh ấy cười và nói rất tuyệt nhưng lại hỏi ngay vị trí đầu tiên là ai.

Khi đó, phóng viên trả lời rằng đó là Louis Koo, sau đó anh ấy mỉm cười cúi đầu xuống và mỉm cười khiến cư dân mạng khen ngợi anh ấy thật dễ thương. Sau đó, anh ấy được hỏi: "Thua Louis Koo có ổn không?" Anh ấy nhìn lên và mỉm cười nói "được rồi". Chỉ cần “Ủng hộ Nicholas Tse tốn bao nhiêu tiền?”, anh mỉm cười nói: “Tôi đùa thôi, lát nữa hãy nói nhé!”.

“香港01”报道,范冰冰的新住所是过亿万港元(过千万新元)的半山豪宅,豪宅可俯瞰180度的维多利亚港美景。这代表,范冰冰的资产丰厚,仍享受着高品质的生活。

他提到,自己一把年纪,有的是经历,希望可以协助年轻一代达到目标,少走点弯路,“自己能在这个行业生存几十年,都是观众给予的,须要延续生命,观众才会拥护,希望年轻一辈可以跟上来,发扬光大,观众继续支持,行业才有机会发展。”

据台湾媒体了解,胡瓜不接受民视另补时段的协商办法,民视决定赔钱解决,计算自《超》接档后的三个月空窗期,金额约600万台币(约25万新元)。不过,胡瓜不认同民视计算赔偿金的方式,他要求赔偿的金额为,每次合约中的两年费用,以他每集50万台币(约2万1000新元)主持费计算,约为5200万台币(约216万新元)。因两方对于赔偿金额的差异认知,导致赔偿停摆。

E-SPORTE-SPORT

即便如此,目前身在西班牙开演唱会的泰勒丝仍未对中东局势作出任何表态,因而被网民骂爆。

最近,林明伦一家六口一起出镜录制节目,大儿子道恒因高颜值受网友追捧,林明伦笑言从来不排斥让孩子们进入演艺圈,但儿子们对这行兴趣缺缺,大儿子尤其内向寡言,“他有时也不愿意让我拍摄,反而女儿沁恩最有兴趣,目前也在大学修读电视与电影制作”。

此外,琦琦最近也在小红书分享美国旅行打卡的美相,写下:“下雨后的纽约”,也让人认为琦琦是陪女儿到当地上学。

Louis Koo đóng vai Yang Guo trong bộ phim cổ trang "Thần điêu đại hiệp". Làn da trắng ngần và vẻ ngoài điển trai của anh đã chiếm được cảm tình của nhiều fan nữ. (Internet)

Trước phản ứng như vậy, cư dân mạng đã cười và nói: "Nicholas Tse: Không sao đâu, không có gì đáng xấu hổ", "Không phải vô cớ mà bạn sẽ sống nhầm khi gặp Yang Guo", "Mặc dù tôi ủng hộ Ting Fung nhưng Bai Gu (Louis Koo) là bất khả chiến bại trên thế giới." Hóa ra Louis Koo đóng vai Yang Guo trong bộ phim truyền hình Hồng Kông "Thần điêu đại hiệp" năm 1995. Khi đó, anh có làn da trắng và vẻ ngoài đẹp trai, trẻ trung. Không có gì lạ khi anh đánh bại Nicholas Tse. và trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong lòng các quý cô giàu có.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.xenioc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.xenioc.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền