Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > địa ốc > Đã xảy ra sự cố trong "Chị Lang 5" và nữ diễn viên phim Qiong Yao bị nôn mửa và được đưa đến bệnh viện Lianhe Zaobao |

Đã xảy ra sự cố trong "Chị Lang 5" và nữ diễn viên phim Qiong Yao bị nôn mửa và được đưa đến bệnh viện Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-06-01 15:47:02 点击:59 次

(Tin tức Bắc Kinh) Gần đây, chương trình tạp kỹ Trung Quốc "Chengfeng 2024" (gọi tắt là "Chị Lang") gặp rắc rối. Đầu tiên, nữ diễn viên Wan Nida bị thương, sau đó có tin Zheng Nicole, một người Hàn Quốc- Thành viên người Mỹ của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc KARA bị ngã được đưa vào bệnh viện, hiện Vương Lâm cũng đăng ảnh mình nhập viện và được truyền dịch khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

BẮN CÁBẮN CÁ

Vương Lâm trở nên nổi tiếng vào năm 2001 khi cô đóng vai "Dì Tuyết" trong bộ phim truyền hình Qiong Yao "Love in the Rain", sau đó trở nên nổi tiếng qua các tác phẩm như "The Princess" và "Little Times ". Gần đây, cô đang tham gia quay phim "Lang Jie 5", bất ngờ đăng lên weibo bức ảnh nằm yếu ớt trên giường bệnh với ống truyền tĩnh mạch và đăng: "Hãy đến nhà máy để sửa chữa, chúng ta sẽ chiến đấu lần nữa trong một trận chiến." vài ngày."

Vương Lâm đăng ảnh mình đang nằm trên giường lên weibo khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. (Trích từ Wang Lin Weibo)

Bài đăng khiến người hâm mộ để lại tin nhắn bày tỏ sự lo lắng, Wang Lin nhanh chóng đưa tin rằng cô đã an toàn trong khu vực tin nhắn: "Chứng đau nửa đầu nặng, nôn mửa, đã đỡ hơn nhiều sau khi được truyền máu. Cảm ơn bạn. cho sự quan tâm của bạn. Hãy đợi cho đến khi tôi no. "Sự sống lại của máu, hãy cùng nhau cưỡi gió và sóng."

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.xenioc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.xenioc.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền