Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Cục Dự trữ Liên bang sẽ công bố biên bản họp, chứng khoán châu Á giảm và STI giảm 0,19% |

Cục Dự trữ Liên bang sẽ công bố biên bản họp, chứng khoán châu Á giảm và STI giảm 0,19% |

thời gian:2024-05-22 20:42:30 点击:129 次

Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sắp công bố biên bản cuộc họp gần đây nhất. Các nhà đầu tư chốt lời và thị trường chứng khoán châu Á sụt giảm. Chỉ số Straits Times của Singapore đóng cửa giảm 6,15 điểm, tương đương 0,19%, vào thứ Ba (21/5), đóng cửa ở mức 3307,90 điểm.

Thị trường chứng khoán Châu Á-Thái Bình Dương nhìn chung đều giảm. Thị trường chứng khoán Hồng Kông dẫn đầu mức giảm với mức giảm 2,12%, Thâm Quyến và Thượng Hải giảm lần lượt 0,75% và 0,42%, Seoul giảm 0,65%, Tokyo giảm 0,31%, Đài Loan giảm 0,16% và Sydney giảm 0,15. %.

Phân tích: Trước khi có tin tức quan trọng, các nhà đầu tư có thể giảm lượng nắm giữ để đối phó với tác động.

Tan Yingying, giám đốc môi giới chứng khoán của Phillip Securities, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao rằng Nvidia sẽ báo cáo thu nhập. vào thứ Tư (22), và Cục Dự trữ Liên bang sẽ công bố biên bản cuộc họp mới nhất, cùng với việc thị trường Singapore đóng cửa vào thứ Tư, các nhà đầu tư đứng ngoài có thể rút tiền sớm, khiến thị trường chứng khoán giảm điểm. "Trước khi tin tức quan trọng được công bố, các nhà đầu tư có thể giảm tỷ lệ nắm giữ để đối phó với những tác động có thể xảy ra."

Về chứng khoán Mỹ, Tan Yingying cho rằng sự gia tăng chứng khoán Mỹ dường như đã thoát khỏi ảnh hưởng của dữ liệu kinh tế - bất kể dữ liệu kinh tế, chỉ số chứng khoán Mỹ Nhìn chung là tăng. Tuy nhiên, giá vàng tăng lên mức cao vào thứ Hai (20/2), cho thấy tâm lý lo ngại rủi ro mạnh mẽ trên thị trường. Ngoài ra, Tòa án Hình sự Quốc tế đã nộp đơn xin ban hành lệnh bắt giữ các thủ lĩnh của Hamas và Israel. Yếu tố bất ổn vẫn tồn tại và các nhà đầu tư phải thận trọng.

Đường MạtChược 2PG

Nhiều quan chức Cục Dự trữ Liên bang bày tỏ sự thận trọng về chính sách lãi suất và lạm phát vào thứ Hai, làm suy yếu tâm lý rủi ro trên thị trường chứng khoán châu Á. Huang Jinglong, chiến lược gia ngoại hối tại Ngân hàng OCBC, tin rằng Fed có thể cần phải thấy lạm phát chậm lại trong vòng vài tháng trước khi đủ tự tin để bắt đầu cắt giảm lãi suất. Tuy nhiên, ông nói: "Chừng nào rủi ro Fed chuyển sang thắt chặt còn thấp thì môi trường bên ngoài nhìn chung sẽ có lợi cho tài sản châu Á."

安华解释,取消燃油补贴的措施目前不在沙巴和砂拉越实施,是因为东马几乎家家户户都使用柴油,所以政府决定推迟在东马取消燃油补贴。

Đường MạtChược 2PG

亚细安是丰田和本田等多家日本汽车制造商的重要生产基地。日本汽车制造商每年在亚细安组装超过300万辆汽车,约占亚细安汽车总产量的80%,当中许多汽车出口到中东和其他地区。

Tan Yingying đã chỉ ra rằng một loạt dữ liệu kinh tế địa phương sau Kỳ nghỉ lễ cũng có thể ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán, bao gồm Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) quý I, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 4 và dữ liệu sản xuất công nghiệp tháng 4 đáng được các nhà đầu tư chú ý.

Thị trường chứng khoán trong nước giảm nhiều hơn tăng.

Vào thứ Ba, thị trường chứng khoán trong nước giao dịch 1,2 tỷ cổ phiếu với tổng khối lượng giao dịch là 920,83 triệu Đài tệ. Toàn phiên có 245 mã tăng giá và 330 mã giảm giá.

Đối với các cổ phiếu thành phần STI, có 9 cổ phiếu tăng giá, 4 cổ phiếu không đổi và 17 cổ phiếu giảm giá.

Các cổ phiếu STI có mức giảm lớn nhất là DFI Retail Group và Jardine Matheson Holdings (JMH), giảm lần lượt 2,09% và 1,76%, đóng cửa ở mức 1,87 USD và 39,11 USD.

Mức tăng lớn nhất là từ Sàn giao dịch Singapore (SGX) và Venture Corp, tăng lần lượt 2,50% và 1,57%, đóng cửa ở mức 9,45 nhân dân tệ và 14,23 nhân dân tệ.

Về mặt tin tức chứng khoán riêng lẻ, Fitch Ratings xác nhận xếp hạng của DBS Group, United Oversea Bank và Oversea Chinese Bank là "AA-". lợi nhuận đáng kể và hỗ trợ nhà nước vững chắc, v.v.

Giá cổ phiếu của DBS Group giảm 0,34% vào thứ Ba, đóng cửa ở mức 35,68 nhân dân tệ; Ngân hàng Trung Quốc hải ngoại giảm 0,21% xuống còn 14,38 nhân dân tệ; Ngân hàng United Oversea giảm 0,03%, đóng cửa ở mức 30,23 nhân dân tệ.

Các tài liệu do Seatrium gửi tới SGX cho thấy rằng liên quan đến vụ phân xử trọng tài do MH Wirth khởi xướng chống lại công ty con Jurong Shipyard thuộc sở hữu toàn phần của họ vào tháng 12 năm 2021, Seatrium đã đồng ý thanh toán cho bên kia đề nghị 68 triệu đô la Mỹ (khoảng 91,58 triệu đô la Singapore) là khoản thanh toán đầy đủ và cuối cùng. Giá cổ phiếu của Haiting không đổi ở mức 1,56 nhân dân tệ vào thứ Ba.

Sembcorp Industries đã công bố tình trạng mới nhất về quy trình phân xử trọng tài giữa công ty con Green Infra Wind Energy do Ấn Độ sở hữu 100% vốn và bên tranh chấp hợp đồng Siemens Gamesa. Các tài liệu cho thấy hội đồng trọng tài đã đồng ý vào ngày 17 tháng 5 rằng Siemens Gamesa đã sửa đổi yêu cầu phản tố của mình và bổ sung yêu cầu bồi thường bổ sung trị giá 2,9 tỷ rupee (khoảng 47,5 triệu đô la Singapore), nâng tổng số tiền yêu cầu phản tố lên 365,4 triệu đô la Singapore.

Sembcorp Industries tuyên bố rằng dựa trên tư vấn pháp lý bên ngoài và thông tin sẵn có, ban quản lý tin rằng khả năng thành công của các yêu cầu phản tố bổ sung của bên kia là rất nhỏ và dự kiến ​​sẽ không có tác động tiêu cực đáng kể đến tình hình tài chính của công ty Do đó, nó không có bất kỳ khoản dự trữ nào dành cho trọng tài. Cổ phiếu của Sembcorp Industries đã giảm 0,76% xuống 5,20 USD vào thứ Ba.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.xenioc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.xenioc.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền