Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > AstraZeneca có kế hoạch xây dựng một nhà máy trị giá 2 tỷ nhân dân tệ ở nước tôi để sản xuất thuốc điều trị ung thư chính xác Lianhe Zaobao |

AstraZeneca có kế hoạch xây dựng một nhà máy trị giá 2 tỷ nhân dân tệ ở nước tôi để sản xuất thuốc điều trị ung thư chính xác Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-22 21:18:02 点击:95 次

Công ty dược phẩm sinh học AstraZeneca có kế hoạch xây dựng một nhà máy trị giá 1,5 tỷ USD (khoảng 2 tỷ đô la Singapore) ở nước tôi lần đầu tiên để sản xuất thuốc điều trị ung thư chính xác.

AstraZeneca, được niêm yết tại London, Vương quốc Anh, đã đưa ra tuyên bố vào thứ Hai (20 tháng 5) cho biết họ đặt mục tiêu bắt đầu thiết kế và xây dựng cơ sở sản xuất này trước cuối năm nay và chuẩn bị đi vào hoạt động vào năm 2029.

Kế hoạch xây dựng nhà máy mới này được Cục Phát triển Kinh tế nước ta hỗ trợ. Nhà máy mới được đề xuất sẽ là cơ sở sản xuất toàn diện đầu tiên của AstraZeneca về liên hợp thuốc kháng thể (ADC), bao gồm toàn bộ các bước và quy trình sản xuất thuốc.

Thuốc kết hợp với kháng thể là phương pháp điều trị thế hệ mới có thể đưa thuốc chống ung thư có hiệu quả cao trực tiếp đến tế bào ung thư thông qua các kháng thể được nhắm mục tiêu. Quy mô thị trường toàn cầu của loại thuốc này dự kiến ​​sẽ đạt 44 tỷ USD trong vòng 5 năm, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 30%.

Kho Báu CủaYêu TinhPG

Pam Cheng, phó chủ tịch điều hành toàn cầu của AstraZeneca và người đứng đầu hoạt động sản xuất toàn cầu và công nghệ thông tin, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao: “Đây là khoản đầu tư lớn nhất trong số tất cả các cơ sở sản xuất của chúng tôi”.

Pan Bin cũng là giám đốc phát triển bền vững toàn cầu của AstraZeneca. Ông cho biết AstraZeneca là công ty đầu tiên trên thế giới áp dụng mô hình toàn diện để sản xuất liên hợp kháng thể-thuốc. Ngoài việc hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn, điều quan trọng nhất là rút ngắn thời gian giao hàng và đưa thuốc đến tay người bệnh một cách nhanh nhất.

Cô tiết lộ rằng AstraZeneca dự định sẽ động thổ trước cuối năm nay. "Chúng tôi vẫn còn một số chi tiết cần xác định, bao gồm cả địa điểm cụ thể của nhà máy."

Pascal Soriot, Giám đốc điều hành toàn cầu của AstraZeneca, đã chỉ ra trong thông báo rằng công ty đã thành lập danh mục thuốc điều trị ung thư hàng đầu trong ngành , bao gồm cả liên hợp kháng thể-thuốc, đã cho thấy tiềm năng lớn để thay thế hóa trị liệu truyền thống trong nhiều tình trạng khác nhau.

Brocade cũng cho biết Singapore có thành tích vượt trội trong các quy trình sản xuất phức tạp và là một trong những địa điểm đầu tư lý tưởng nhất trên thế giới. AstraZeneca sẵn sàng hợp tác với chính phủ Trung Quốc và các đối tác khác để đạt được mức phát thải carbon bằng 0 trong ngày đầu tiên vận hành nhà máy mới.

AstraZeneca đã hoạt động tại Singapore từ năm 1988.

Fang Zhangwen, Chủ tịch Ban Phát triển Kinh tế, cho biết khoản đầu tư mới này của AstraZeneca là bằng chứng mạnh mẽ về niềm tin vào năng lực và tài năng sản xuất dược phẩm sinh học của Singapore. "Điều này cũng sẽ giúp củng cố hệ sinh thái của đất nước chúng tôi, hỗ trợ phát triển và sản xuất các loại thuốc chính xác, đồng thời tạo ra các cơ hội kinh tế và việc làm có ý nghĩa cho Singapore."

Số lượng việc làm trong ngành dược phẩm sinh học địa phương đã tăng 70% trong 10 năm

Singapore đang tham gia. Đã có nhiều khoản đầu tư vào việc sản xuất và đổi mới thuốc kết hợp kháng thể, chẳng hạn như GlaxoSmithKline (GSK) đầu tư gần 44 triệu nhân dân tệ vào năm 2022.

亚细安是丰田和本田等多家日本汽车制造商的重要生产基地。日本汽车制造商每年在亚细安组装超过300万辆汽车,约占亚细安汽车总产量的80%,当中许多汽车出口到中东和其他地区。

Kho Báu CủaYêu TinhPG

比七星期二(5月21日)宣布辞职。他在辞职信中写道,虽然坚信自己的任命符合法律规定,但这件事牵连首相,他的离职将使国家“继续前进,而不会影响首相须有延续性的行政工作”。

路透社引述两名知情者消息报道,越南官员呼吁富士康将其位于越南北部的组装厂用电量减少三成,同时也向其他制造商提出类似的呼吁。

若连续三天的气温都超过40摄氏度,气象局将发布第三级热浪警报。这是情况最严重的热浪警报。

马国是2025年的亚细安轮值主席国,日本政府希望通过安华的访问,进一步加强与东南亚国家的关系。这与岸田政府重视全球南方等发展中国家与新兴市场的外交政策是一致的。

Thuốc kết hợp kháng thể đầu tiên được phát triển ở nước tôi đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ phê duyệt để bắt đầu thử nghiệm trên người vào năm ngoái. Hummingbird Bioscience, có khoảng 100 nhân viên ở nước tôi, đã cấp phép thành công loại thuốc liên hợp kháng thể đầu tiên của công ty cho Endeavour BioMedicines vào tháng 10 năm ngoái, với số tiền cấp phép là 430 triệu USD.

Lĩnh vực khoa học y sinh, bao gồm dược phẩm sinh học và công nghệ y tế, sẽ chiếm 2,3% GDP của nước tôi vào năm 2022, tạo ra những sản phẩm trị giá gần 39 tỷ nhân dân tệ cho thị trường toàn cầu. Ngành công nghiệp dược phẩm sinh học sử dụng hơn 9.000 người, với tỷ lệ việc làm tăng 70% trong 10 năm qua.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.xenioc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.xenioc.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền