Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Doanh số bán nhà ở tư nhân của bộ phận phát triển đô thị đạt gần 740 triệu nhân dân tệ trong quý đầu tiên và hai dự án mới sẽ được triển khai vào nửa cuối năm nay |

Doanh số bán nhà ở tư nhân của bộ phận phát triển đô thị đạt gần 740 triệu nhân dân tệ trong quý đầu tiên và hai dự án mới sẽ được triển khai vào nửa cuối năm nay |

thời gian:2024-05-22 20:27:24 点击:197 次

Doanh số bán nhà ở tư nhân tại địa phương của City Development Limited (CDL) và các công ty liên kết đã tăng hơn gấp ba lần trong quý đầu tiên của năm nay so với cùng kỳ năm ngoái. .

Hoạt động kinh doanh khách sạn của tập đoàn cũng đã được cải thiện, với doanh thu trên mỗi phòng (RevPAR) tăng 5,3% so với cùng kỳ lên 139,4 nhân dân tệ.

Báo cáo kinh doanh quý đầu tiên của City Development được công bố vào thứ Ba (21 tháng 5) cho thấy tính đến cuối tháng 3 năm nay, công ty và các công ty liên doanh đã bán được 429 căn trong quý đầu tiên, với tổng doanh số là 700 triệu. 36,8 triệu nhân dân tệ. So sánh, nó chỉ bán được 88 chiếc trong cùng kỳ năm ngoái, với tổng doanh thu là 213,2 triệu USD.

Tập đoàn này cho biết doanh số bán nhà riêng và doanh số bán tăng đáng kể, chủ yếu là nhờ doanh số bán mạnh mẽ của dự án chung cư điều hành (EC) mới Yufeng Garden. Hơn một nửa số căn đã được bán trong cuối tuần đầu tiên ra mắt dự án vào tháng 1 năm nay và tổng cộng 381 căn đã được bán cho đến nay, chiếm 74% tổng số căn.

Ngoài ra, các dự án nhà ở tư nhân khác của tập đoàn cũng bán rất chạy, bao gồm The Myst nằm trên đường Upper Bukit Timah và Tembusu Grand nằm ở Katong, cả hai đều đã bán được 60% căn bên trái và bên phải.

Nói về định hướng tương lai của hoạt động kinh doanh phát triển bất động sản của tập đoàn, tập đoàn cho biết họ dự kiến ​​sẽ ra mắt hai dự án nhà ở tư nhân mới vào nửa cuối năm nay. Đầu tiên là Union Square Residences gồm 366 căn, là một phần của dự án Union Square lớn hơn, một dự án mới sau quá trình tái phát triển Central Mall và Central Square ở Clarke Quay. Tập đoàn cũng sẽ khởi động một dự án khu dân cư tư nhân gồm 348 căn tại Champions Way ở Woodlands.

Tỷ lệ lấp đầy chung của khách sạn tăng 3,1 điểm phần trăm

Về mặt kinh doanh khách sạn, được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng mạnh mẽ của các doanh nghiệp Châu Đại Dương và Singapore, doanh thu phòng trung bình của các khách sạn trong nhóm đã tăng 5,3% từ 132,4 đồng nhân dân tệ trong cùng kỳ năm ngoái lên 139,4 nhân dân tệ trong quý đầu năm nay. Tỷ lệ lấp đầy khách sạn chung của tập đoàn cũng tăng 3,1 điểm phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái lên 70,1%.

Về mặt kinh doanh bất động sản đầu tư, tỷ lệ lấp đầy cam kết của danh mục tòa nhà văn phòng địa phương của Tập đoàn giảm nhẹ xuống 91,1%. Điều này chủ yếu bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của khách thuê tại Fenghua South Beach và danh mục bán lẻ đã cam kết. Tỷ lệ lấp đầy là 97,7%. Tuy nhiên, tập đoàn này cho biết tất cả đều cao hơn tỷ lệ lấp đầy trung bình trên đảo.

马国是2025年的亚细安轮值主席国,日本政府希望通过安华的访问,进一步加强与东南亚国家的关系。这与岸田政府重视全球南方等发展中国家与新兴市场的外交政策是一致的。

出席会议的还有军政府联合秘书耶温乌、主席办公室四部部长莫昂、国家管理委员会委员纽索和科技部长苗登觉等。瓦伦蒂诺维奇则由俄罗斯驻缅甸大使阿齐佐夫及代表团成员陪同出席。

他说:“我之前就呼吁媒体别将事件与宗教挂钩。我们也敦促民众不要夸大这些事件,特别是在社交媒体,也不要传播猜测及发表毫无根据的观点。”34岁的马来男子拉丁罗尤拉上星期五(17日)凌晨持刀闯入柔佛乌鲁地南警察局,当场砍死一名警员并夺走警枪,接着开枪打死一名警员和打伤另一名警员。他随即遭受伤的警员击毙。同一天下午,两名男子共乘一辆车抵达国家王宫,声称要见国家元首。值勤警员将他们拦下后,从车上搜出一把巴冷刀,于是当场逮捕两人。吉隆坡总警长鲁斯迪星期一下午发文告透露,这两人当天就由当局援引刑事法典两项条文控上法庭,他们当庭认罪。警方也援引“1958年腐蚀物、爆炸及危险武器法令”提控其中一人,但他不认罪而要求审讯。上星期六(18日)下午,联合执政党民主行动党副主席郭素沁接获子弹恐吓信,寄信者身份不明。星期天(19日)一名印度族男子企图闯入槟城柑仔园警局,试图抢夺警员的冲锋枪,结果遭警员制伏。事件中没人伤亡。鲁斯迪透露,警方已针对郭素沁案件向两名证人录取口供,但无人被捕。

去年10月以来,缅甸冲突不断升级,军政府面临政变以来最大的挑战。

文告说:“今年4月标志着马来西亚机场控股公司旗下的国内机场进入了活力充沛的时期,因为在热闹的开斋节和学校假期期间,国内旅行激增了15%。”

Về triển vọng phát triển trong tương lai của tập đoàn, tập đoàn cho biết: “Ngành bất động sản tiếp tục phải đối mặt với những yếu tố bất lợi như lãi suất tăng, áp lực lạm phát, thách thức chính sách và chi phí hoạt động tăng. để ổn định, tập đoàn tự tin về các điều kiện hoạt động trong tương lai của mình "Chúng tôi lạc quan một cách thận trọng về sự cải thiện này".

Bầu CuaV8

Tập đoàn cũng nhấn mạnh rằng quản lý vốn vẫn là trọng tâm và sẽ đẩy nhanh kế hoạch tái chế vốn trong năm tới. trong tương lai và có ý định bán bớt một số tài sản nắm giữ dài hạn, bao gồm cả tháng trước, đưa các căn hộ đẳng cấp như Fortune Center và Sunshine Plaza ra thị trường để bán.

Giá đóng cửa của City Development vào thứ Ba đã tăng 0,86% lên 5,85 nhân dân tệ.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.xenioc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.xenioc.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền