Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Được thúc đẩy bởi nhu cầu từ các ngành công nghiệp kim loại và viễn thông, thương mại bán buôn tiếp tục giảm trong quý đầu tiên |

Được thúc đẩy bởi nhu cầu từ các ngành công nghiệp kim loại và viễn thông, thương mại bán buôn tiếp tục giảm trong quý đầu tiên |

thời gian:2024-05-22 21:04:54 点击:143 次

Sự suy giảm của ngành thương mại bán buôn của Singapore tiếp tục thu hẹp. Chỉ số thương mại bán buôn trong nước trong quý đầu tiên của năm nay giảm 2,2% so với cùng kỳ năm ngoái, nhỏ hơn mức giảm 3,1% trong quý 4 năm ngoái. .

Chỉ số Thương mại Bán buôn do Cục Thống kê Singapore công bố vào thứ Hai (20 tháng 5) cho thấy rằng nếu loại trừ thương mại dầu mỏ, doanh số bán buôn trong nước đã tăng 13,5% so với cùng kỳ năm ngoái trong quý đầu tiên, thấp hơn một chút so với mức đó trong quý 4 năm ngoái tăng 15,7%.

安华解释,取消燃油补贴的措施目前不在沙巴和砂拉越实施,是因为东马几乎家家户户都使用柴油,所以政府决定推迟在东马取消燃油补贴。

亚细安是丰田和本田等多家日本汽车制造商的重要生产基地。日本汽车制造商每年在亚细安组装超过300万辆汽车,约占亚细安汽车总产量的80%,当中许多汽车出口到中东和其他地区。

比七星期二(5月21日)宣布辞职。他在辞职信中写道,虽然坚信自己的任命符合法律规定,但这件事牵连首相,他的离职将使国家“继续前进,而不会影响首相须有延续性的行政工作”。

路透社引述两名知情者消息报道,越南官员呼吁富士康将其位于越南北部的组装厂用电量减少三成,同时也向其他制造商提出类似的呼吁。

Doanh số bán buôn trong nước trong quý đầu tiên của năm nay đã giảm 1,7% được điều chỉnh theo mùa so với quý trước. Không bao gồm thương mại dầu, doanh số bán buôn trong nước giảm 3,0% so với tháng trước.

Cụ thể, doanh số bán buôn trong nước ở một nửa số lĩnh vực đã đạt mức tăng trưởng hàng năm trong quý đầu tiên. Bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng doanh số bán kim loại và quặng kim loại, kim loại, gỗ và vật liệu xây dựng có mức tăng trưởng lớn nhất trong quý 1, đạt 71,6%; ngành viễn thông và máy tính tăng 39,3%, chủ yếu do nhu cầu về phần cứng và máy tính tăng. thiết bị liên quan.

Công chúaánh sáng

Bị ảnh hưởng bởi doanh số bán ô tô và dầu thô trong nước giảm, thiết bị vận tải bị sụt giảm lớn nhất, giảm 31,1% so với cùng kỳ năm ngoái; doanh số bán buôn xăng dầu và các sản phẩm dầu mỏ trong nước giảm 21%.

Chỉ số Thương mại Bán buôn Nước ngoài đã tăng trưởng trong quý đầu tiên

Ngoài ra, Chỉ số Thương mại Bán buôn Nước ngoài đã tăng 3,4% so với cùng kỳ năm ngoái trong quý đầu tiên của năm nay, đảo ngược mức 4,2% so với cùng kỳ năm ngoái. giảm so với quý trước. Không bao gồm thương mại dầu mỏ, mức giảm là 1,7% so với cùng kỳ năm ngoái, nhỏ hơn mức giảm 3,3% trong quý trước.

Tính theo quý, doanh số bán buôn ở nước ngoài đã tăng 0,5% được điều chỉnh theo mùa trong quý đầu tiên của năm nay. Không bao gồm giao dịch dầu mỏ, doanh số bán buôn nước ngoài giảm 2% so với quý trước.

Dựa trên dữ liệu hàng năm, doanh số bán hàng ở nước ngoài cũng tăng ở một nửa số lĩnh vực. Bị ảnh hưởng bởi nhu cầu ô tô ở nước ngoài ngày càng tăng và doanh số bán dầu thô tăng, thiết bị vận tải, xăng dầu và các sản phẩm dầu mỏ tăng lần lượt 9,1% và 8,5%. Mức giảm lớn nhất là ngành cung ứng vật tư tàu thủy và tiếp nhiên liệu cho tàu biển, giảm 23,2% so với cùng kỳ năm ngoái; tiếp theo là ngành viễn thông và máy tính, giảm 13,4%.

Song Shengwen, cố vấn kinh tế Singapore của China Galaxy Securities, đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao rằng nếu loại trừ giao dịch dầu mỏ thì chỉ số thương mại bán buôn trong nước đã ghi nhận mức tăng trưởng hai con số hàng năm trong hai năm quý liên tiếp Điều này là do cơ sở thấp vào năm ngoái. Lý do cũng được thúc đẩy bởi sự kéo dài liên tục của kim loại, viễn thông, tàu thủy và các lĩnh vực khác.

Công chúaánh sáng

Song Shengwen tin rằng mặc dù tốc độ tăng trưởng ở các tiểu ngành vẫn không đồng đều nhưng nhìn chung, cả chỉ số thương mại bán buôn trong nước và nước ngoài đều đã được cải thiện, điều này cho thấy điều kiện nhu cầu trong và ngoài nước đều là những dấu hiệu đáng khích lệ.

Ông nói: "Nếu niềm tin của người tiêu dùng và niềm tin của doanh nghiệp ở Singapore và nước ngoài không thay đổi thì hoạt động thương mại bán buôn sẽ tiếp tục được cải thiện."

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.xenioc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.xenioc.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền