Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > CapitaLand Investment được đồn là đang có kế hoạch mua một tòa nhà văn phòng ở Seoul với giá 437 triệu Đài tệ Lianhe Zaobao |

CapitaLand Investment được đồn là đang có kế hoạch mua một tòa nhà văn phòng ở Seoul với giá 437 triệu Đài tệ Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-22 20:09:58 点击:123 次

CapitaLand Investment được đồn là đang quan tâm đến việc mua lại The Golden Tower, một tòa nhà văn phòng ở khu thương mại Gangnam của Seoul, Hàn Quốc, với giá 440,8 tỷ won (khoảng 437 triệu đô la Singapore), tương đương 10,9 triệu won mỗi mét vuông. .

Vàng ThịnhVượng

Tòa nhà văn phòng 21 tầng này thuộc sở hữu của Cơ quan Hưu trí Quốc gia (NPS) của Hàn Quốc và có tổng diện tích sàn là 40.479 mét vuông hay 435.712 feet vuông.

Được hiểu rằng CapitaLand Investment đã trở thành nhà thầu ưu tiên và hiện đang đàm phán độc quyền với Koramco, một công ty quản lý quỹ bất động sản đại diện cho NPS.

Trả lời câu hỏi của "Lianhe Zaobao" về việc mua lại tòa nhà văn phòng, người phát ngôn của quỹ đầu tư CapitaLand trả lời: "Chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá các cơ hội để gia tăng giá trị cho các bên liên quan của mình. Nếu có bất kỳ diễn biến quan trọng nào, chúng tôi sẽ đưa ra thông báo."

Theo trang web tin tức địa phương Seoul Property Insight, lần này CapitaLand Investment đã hợp tác với ngân hàng địa phương KB Bank để mua lại. Họ và Koramco đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) cho việc mua lại của các tòa nhà văn phòng và giao dịch Một thỏa thuận dự kiến ​​sẽ sớm đạt được.

Có thông tin cho rằng tòa nhà văn phòng này đã được rao bán trên thị trường từ tháng 7 năm ngoái với giá chào bán là 490 tỷ won. Koramco đã tổ chức các cuộc thảo luận với các công ty đầu tư địa phương Daishin Asset Trust và Mastern Investment Management về việc bán tòa nhà, nhưng giao dịch không thành công.

Trong thương vụ mua lại này, CapitaLand Investment và KB Bank mỗi bên nắm giữ 50% cổ phần. Giá giao dịch thấp hơn khoảng 10% so với giá chào bán của Koramco năm ngoái. Deloitte cung cấp dịch vụ tư vấn về giao dịch.

Ngoài ra còn có tài sản của Jongro Place ở Seoul

Năm 2008, NPS hợp tác với Koramco để mua lại The Golden Tower từ Samwha Development với giá 252,8 tỷ won. Koramco sau đó đã cải tạo tòa nhà văn phòng năm 1995.

菲律宾能源部长洛蒂拉也说,这些培训将确保菲律宾拥有所需的人力资源。

据“透视大马”星期三(5月22日)报道,购物中心协会主席潘瑞莲指出,今年4月开斋节以来,马国各购物中心的客流量同比还算平稳,但营业额同比增幅明显放缓。

安华解释,取消燃油补贴的措施目前不在沙巴和砂拉越实施,是因为东马几乎家家户户都使用柴油,所以政府决定推迟在东马取消燃油补贴。

Vàng ThịnhVượng

亚细安是丰田和本田等多家日本汽车制造商的重要生产基地。日本汽车制造商每年在亚细安组装超过300万辆汽车,约占亚细安汽车总产量的80%,当中许多汽车出口到中东和其他地区。

比七星期二(5月21日)宣布辞职。他在辞职信中写道,虽然坚信自己的任命符合法律规定,但这件事牵连首相,他的离职将使国家“继续前进,而不会影响首相须有延续性的行政工作”。

Khoản đầu tư này cũng có nghĩa là CapitaLand một lần nữa tăng cường đầu tư vào Seoul sau khi bán bớt Trung tâm Citibank của Hàn Quốc vào năm ngoái. Theo báo cáo kết quả hoạt động của CapitaLand Investment trong quý 3 năm 2023, tập đoàn đã bán Citibank Center với giá 167,2 triệu Đài tệ. Hiện tại, tài sản của CapitaLand tại Seoul bao gồm Jongro Place ở khu thương mại trung tâm. Giá trị thị trường của tòa nhà 14 tầng này đạt 352 triệu nhân dân tệ.

Ngân hàng KB đã hợp tác với Keppel Land và Keppel Capital vào tháng 12 năm 2022 để mua lại Tòa nhà Samhwan với giá 220 tỷ won. Giao dịch này sẽ là lần hợp tác thứ hai của ngân hàng này với một công ty Singapore Mua lại tòa nhà văn phòng tại Seoul.

Judy Jang, giám đốc nghiên cứu Hàn Quốc tại Colliers International, cho biết mặc dù tỷ lệ văn phòng trống trên toàn cầu tăng cao nhưng văn hóa làm việc của Hàn Quốc đã giữ tỷ lệ văn phòng trống ở trung tâm thương mại chính của Seoul ở mức thấp. Điều này mang lại cho nhà đầu tư lợi nhuận ổn định.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.xenioc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.xenioc.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền