Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Mẹo quản lý tài chính: Hàng hóa đã trở thành kênh đầu tư mới được yêu thích. Làm thế nào để nắm bắt xu hướng và kiếm lợi nhuận? Liên Hà Zaobao |

Mẹo quản lý tài chính: Hàng hóa đã trở thành kênh đầu tư mới được yêu thích. Làm thế nào để nắm bắt xu hướng và kiếm lợi nhuận? Liên Hà Zaobao |

thời gian:2024-05-22 20:03:49 点击:86 次
Đại chiến Đỏ & Đen

Các yếu tố như khí hậu khắc nghiệt, bất ổn kinh tế toàn cầu, căng thẳng địa chính trị ở Trung Đông và "phí bảo hiểm chiến tranh" đã khiến giá hàng hóa tăng cao trong thời gian gần đây. Tính đến ngày 16 tháng 5 năm nay, Chỉ số Hàng hóa S&P Goldman Sachs (GSCI), theo dõi các hợp đồng tương lai hàng hóa được niêm yết trên 24 sàn giao dịch, đã tăng 8% và từng tăng 10,5% trong năm. Chỉ số hàng hóa giao ngay Bloomberg, theo dõi các hợp đồng giao ngay cho 24 loại năng lượng, kim loại và cây trồng, đã tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 4 năm ngoái và tăng hơn 9% trong năm nay. Số "Mẹo quản lý tài chính" này mời các chuyên gia giải thích cách đầu tư vào hàng hóa, lợi ích của những khoản đầu tư đó, những rủi ro cần nhận biết và triển vọng cho tương lai.

Hàng hóa có thể được chia thành "hàng hóa cứng" và "hàng hóa mềm". Hàng hóa cứng phải được khai thác hoặc khoan mới có được, trong khi hàng hóa mềm có thể được trồng hoặc trồng trọt. Các loại tài sản hàng hóa mà các nhà đầu tư thường xuyên giao dịch bao gồm:

郭华萍星期三(5月22日)在菲参议院听证会上否认她知道合伙人涉嫌犯罪,以及充当他们的保护伞。

卫塞节落在缅历每年2月的月圆之日。当地民众除了在这天欢庆佛陀的生日,也会到大金塔浇灌一棵神圣的菩提树。大金塔是全球最古老的佛塔之一,因供奉佛陀的发丝而被佛教徒视为圣地。图为一名小沙弥星期三到大金塔拜佛时,不忘用手机拍照留念。(法新社)

66岁的苏林上星期获越共提名为国家主席。在他当选前,越南国会星期一(20日)任命国会常务副主席陈青敏为国会主席,让持续了两个月的政治动荡终于获得缓解。

最终,成为马哈迪副手的是拉沙里的竞争对手慕沙希淡。有趣的是,拉沙里星期二也邀请慕沙希淡担任自己回忆录的推介人。

他说:“这显示公务员仍奉行诚信的工作文化,并确保公共服务的良好和透明治理。但政府仍严肃对待可能损害公共服务形象的害群之马,绝不容忍涉及诚信的不当行为。”

Kim loại (hàng hóa cứng): Các sản phẩm năng lượng như vàng, bạc, đồng và palladium (hàng hóa cứng): Các sản phẩm nông nghiệp như dầu thô, khí đốt tự nhiên, than và xăng (hàng hóa mềm)): Chăn nuôi (hàng hóa mềm) như cà phê, ngô, lúa mì, đậu nành và gỗ: gia súc sống, sữa và thịt lợn bụng, v.v. Priyanka Sachdeva, nhà phân tích thị trường cấp cao tại Phillip Nova, giải thích trong một báo cáo. phỏng vấn với Lianhe Zaobao, Cách đầu tư trực tiếp và truyền thống nhất vào hàng hóa là thông qua giao hàng thực tế, nhưng các vấn đề như mua sắm, lưu kho và bảo hiểm cần phải được xem xét. Những giao dịch như vậy có thể phải chịu rủi ro về giá, thương mại, tiền tệ và thay đổi về thuế.

Cách thứ hai là đầu tư vào cổ phiếu thuộc lĩnh vực hàng hóa. Manpreet Gill, giám đốc đầu tư khu vực Châu Phi, Trung Đông và Châu Âu của Ngân hàng Standard Chartered, chỉ ra rằng nhiều cổ phiếu ngành hàng hóa có xu hướng tương quan chặt chẽ với giá hàng hóa liên quan, nhưng phải trả giá bằng sự biến động thêm của cổ phiếu.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.xenioc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.xenioc.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền