Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Nhìn vào xu hướng chung: Các mô hình ngôn ngữ lớn đang đốt tiền, trong khi các nhà sản xuất cà phê nhỏ có ít tiền và khó có được chỗ đứng |

Nhìn vào xu hướng chung: Các mô hình ngôn ngữ lớn đang đốt tiền, trong khi các nhà sản xuất cà phê nhỏ có ít tiền và khó có được chỗ đứng |

thời gian:2024-05-22 21:14:09 点击:141 次

Kể từ khi ChatGPT ra đời, công nghệ AI sáng tạo đã trở thành ngôi sao sáng nhất trong giới kinh doanh, công nghệ và đầu tư. Hơn một năm sau, cuộc chiến mô hình lớn giữa các gã khổng lồ công nghệ ngày càng gay gắt. Ngoài những gã khổng lồ, các công ty khởi nghiệp đang mọc lên trong ngành và dòng tiền nóng đang đổ vào. Chi phí điện năng tính toán cao và những khó khăn trong thương mại hóa khó khăn đằng sau điều này đang làm xáo trộn thị trường. Số "Nhìn vào xu hướng" này giới thiệu xu hướng cạnh tranh của các mô hình ngôn ngữ lớn toàn cầu, cũng như những thách thức và cơ hội mà các công ty và quốc gia có quy mô khác nhau phải đối mặt.

Đấu Rồng Hổ

Trong tuần qua, thế giới trí tuệ nhân tạo tổng hợp (AI) đã trải qua thời kỳ hồi sinh.

Vào thứ Hai (13 tháng 5), OpenAI đã phát hành mô hình lớn GPT-4o đa phương thức, có thể hiểu và tạo đồng thời văn bản, giọng nói và hình ảnh; ngày hôm sau, Google đã phát hành mô hình lớn Gemini 1.5 Pro, giúp tăng cường khả năng Suy luận tìm kiếm của Google Vào thứ Tư, ByteDance của Trung Quốc đã phát hành một mẫu túi đậu lớn “rẻ hơn 99% so với thị trường”, tập trung vào hiệu quả chi phí.

Bloomberg Intelligence dự đoán rằng đến năm 2032, thị trường AI toàn cầu sẽ đạt 1,3 nghìn tỷ USD (khoảng 1,75 nghìn tỷ đô la Singapore). Vì AI tạo ra dựa vào các mô hình lớn để đạt được khả năng tạo ra, nên cuộc chiến về AI tạo ra, ở một mức độ lớn, cũng là cuộc chiến của các mô hình lớn.

卫塞节落在缅历每年2月的月圆之日。当地民众除了在这天欢庆佛陀的生日,也会到大金塔浇灌一棵神圣的菩提树。大金塔是全球最古老的佛塔之一,因供奉佛陀的发丝而被佛教徒视为圣地。图为一名小沙弥星期三到大金塔拜佛时,不忘用手机拍照留念。(法新社)

66岁的苏林上星期获越共提名为国家主席。在他当选前,越南国会星期一(20日)任命国会常务副主席陈青敏为国会主席,让持续了两个月的政治动荡终于获得缓解。

最终,成为马哈迪副手的是拉沙里的竞争对手慕沙希淡。有趣的是,拉沙里星期二也邀请慕沙希淡担任自己回忆录的推介人。

他说:“这显示公务员仍奉行诚信的工作文化,并确保公共服务的良好和透明治理。但政府仍严肃对待可能损害公共服务形象的害群之马,绝不容忍涉及诚信的不当行为。”

Đấu Rồng Hổ

菲律宾能源部长洛蒂拉也说,这些培训将确保菲律宾拥有所需的人力资源。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.xenioc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.xenioc.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền