Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Giám đốc Kinh doanh Singapore Chen Yaoguang: GlobalFoundries phục vụ thế giới với hoạt động sản xuất toàn cầu |

Giám đốc Kinh doanh Singapore Chen Yaoguang: GlobalFoundries phục vụ thế giới với hoạt động sản xuất toàn cầu |

thời gian:2024-05-22 21:15:35 点击:102 次

Vào thời điểm trí tuệ nhân tạo trỗi dậy và sự chuyển đổi của chuỗi cung ứng toàn cầu, "Lianhe Zaobao" đã phỏng vấn Chen Yaoguang, giám đốc kinh doanh Singapore của GlobalFoundries, công ty đúc lớn thứ ba thế giới và nói về những thách thức của công ty trong quá trình đại dịch vi-rút corona, Các vấn đề như trung tâm vùng sâu vùng xa ở nước ngoài, nhà máy sản xuất tấm bán dẫn mới nhất của Singapore và sự cạnh tranh toàn cầu về trợ cấp đầu tư cho thấy cách các doanh nghiệp Singapore có thể vượt qua thách thức và củng cố sự thống trị cạnh tranh của họ.

66岁的苏林上星期获越共提名为国家主席。在他当选前,越南国会星期一(20日)任命国会常务副主席陈青敏为国会主席,让持续了两个月的政治动荡终于获得缓解。

最终,成为马哈迪副手的是拉沙里的竞争对手慕沙希淡。有趣的是,拉沙里星期二也邀请慕沙希淡担任自己回忆录的推介人。

他说:“这显示公务员仍奉行诚信的工作文化,并确保公共服务的良好和透明治理。但政府仍严肃对待可能损害公共服务形象的害群之马,绝不容忍涉及诚信的不当行为。”

菲律宾能源部长洛蒂拉也说,这些培训将确保菲律宾拥有所需的人力资源。

GlobalFoundries, công ty đúc lớn thứ ba thế giới, có trụ sở chính tại New York, Hoa Kỳ và Singapore là một trong ba cơ sở toàn cầu của công ty. Công ty tuyển dụng 4.500 nhân viên tại Singapore và khoản đầu tư tài sản cố định đã lên tới 12 tỷ nhân dân tệ.

Đêm nhạcdisco M

Cơ sở sản xuất bánh bán dẫn của GlobalFoundries ở Singapore nằm trong Khu công nghiệp Woodlands và là cơ sở sản xuất bánh bán dẫn lớn nhất ở nước tôi. Người quản lý khu sản xuất wafer này là Chen Yaoguang (60 tuổi), phó chủ tịch cấp cao kiêm tổng giám đốc của GlobalFoundries Singapore.

Kể từ khi gia nhập Chartered Semiconductor Manufacturing Company of Singapore vào năm 1995, Chen Yaoguang đã làm việc trong ngành bán dẫn được 29 năm. Khi được Lianhe Zaobao phỏng vấn, ông đã nói về sự phát triển của GF và toàn bộ ngành.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.xenioc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.xenioc.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền