Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Giá vé máy bay và khách sạn rẻ hơn cuối năm ngoái khiến người dân Trung Quốc đi du lịch gần đây tiết kiệm chi phí hơn |

Giá vé máy bay và khách sạn rẻ hơn cuối năm ngoái khiến người dân Trung Quốc đi du lịch gần đây tiết kiệm chi phí hơn |

thời gian:2024-05-22 21:36:22 点击:138 次

Khi các hãng hàng không chở nhiều hành khách hơn, giá vé máy bay giảm, cùng với nhiều yếu tố như đồng đô la Singapore mạnh, người Singapore có thể cảm thấy rằng việc đi du lịch và chi tiêu ở nước ngoài trong tương lai gần sẽ tiết kiệm chi phí hơn do nền kinh tế suy thoái. lạm phát đối với các dịch vụ liên quan đến du lịch và sự gia tăng phí lưu trú tại khách sạn. Mức giảm đặc biệt đáng kể.

Trò chơi Fa CaiShen 2

Các nhà kinh tế được phỏng vấn đã chỉ ra rằng do đồng đô la Singapore vẫn mạnh và nhu cầu đi lại dần ổn định sau đại dịch COVID-19 nên tốc độ tăng giá của các hạng mục tiêu dùng liên quan đến du lịch sẽ chậm lại hoặc ổn định hơn nữa trong tương lai, nhưng nó sẽ khó có thể giảm mạnh vì tình hình kinh tế nước tôi tốt, hỗ trợ nhu cầu du lịch nói chung.

Theo dữ liệu từ Cục Thống kê Singapore, chỉ số giá của một số hạng mục tiêu dùng liên quan đến du lịch đã giảm trong quý đầu tiên năm nay so với quý 4 năm ngoái. Trong số đó, giá khách sạn và các chi phí khác giảm mạnh 8%, đảo ngược mức tăng của nửa cuối năm ngoái.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.xenioc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.xenioc.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền