Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Lui Aili: Liệu mọi người có vui không nếu người Hoa ở nước ngoài mua lại Great Eastern một lần nữa? Liên Hà Zaobao |

Lui Aili: Liệu mọi người có vui không nếu người Hoa ở nước ngoài mua lại Great Eastern một lần nữa? Liên Hà Zaobao |

thời gian:2024-05-22 21:04:54 点击:75 次

Sau gần 20 năm, Hoa kiều đang tư nhân hóa Great Eastern Holdings lần thứ ba. Tuy nhiên, một số cổ đông nhỏ tin rằng giá chào mua của Huaqiao không phản ánh giá trị thực tế của Great Eastern. Liệu người Trung Quốc ở nước ngoài có tăng giá thầu không? Sau khi tăng liệu có đạt được kỳ vọng của cổ đông nhỏ? Hoa kiều không nói rõ giá thầu là giá mua cuối cùng có thể là “thử nhiệt độ nước” trước tiên để xem thị trường phản ứng như thế nào.

Ngưu Ngưu 1-

Tuần trước, Tập đoàn Ngân hàng Trung Quốc ở nước ngoài đã đề xuất mua lại toàn bộ số cổ phần mà họ chưa nắm giữ tại Great Eastern Holdings với giá 25,60 Đài tệ/cổ phiếu bằng tiền mặt, với tổng giá trị là 1,4 tỷ Đài tệ, điều này đã thu hút sự chú ý của nhiều người tham gia thị trường và các nhà đầu tư nhỏ.

Ngưu Ngưu 1-

Thời điểm đề xuất mua lại của Hoa kiều là khoảng hai tuần sau đó và Great Eastern Holdings đã tổ chức đại hội cổ đông thường niên.

Tại đại hội cổ đông của hai công ty, đúng như dự đoán, Great Eastern Holdings trở thành tâm điểm tranh luận của các nhà đầu tư nhỏ, nhưng xuất phát điểm của hai nhóm nhà đầu tư lại khác nhau.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.xenioc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.xenioc.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền