Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Chứng khoán Mỹ đạt mức cao mới, nhưng sự lạc quan của nhà đầu tư giảm dần; STI tăng 0,26% |

Chứng khoán Mỹ đạt mức cao mới, nhưng sự lạc quan của nhà đầu tư giảm dần; STI tăng 0,26% |

thời gian:2024-05-22 21:42:59 点击:165 次

Chứng khoán Mỹ đạt mức cao mới qua đêm nhưng đóng cửa ở mức thấp hơn một chút, cho thấy sự lạc quan của nhà đầu tư đã giảm bớt. Chỉ số Straits Times Index của Singapore tăng 8,49 điểm hay 0,26% vào thứ Sáu (17/5) đóng cửa ở mức 3313,48 điểm. STI tăng 0,69% trong tuần.

Các thị trường chứng khoán châu Á-Thái Bình Dương khác có diễn biến trái chiều. Thâm Quyến và Thượng Hải lần lượt tăng 1,18% và 1,01%, dẫn đầu mức tăng; Hồng Kông và Kuala Lumpur đều tăng 0,91% và 0,34%; đều giảm, mức giảm dao động từ 0,21% đến 1,03%.

Nhà môi giới chứng khoán cấp cao Feng Shijun cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao rằng mặc dù thị trường chứng khoán Mỹ đạt mức cao kỷ lục chỉ sau một đêm nhưng nó đóng cửa ở mức thấp hơn một chút do sự hợp nhất. Mức tăng của STI bị hạn chế. Tuy nhiên, dữ liệu lạm phát của Mỹ tốt hơn dự kiến, mang đến tín hiệu mạnh mẽ về việc cắt giảm lãi suất trong năm nay. Các nhà đầu tư sẽ theo dõi các bước tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ để giảm lạm phát và duy trì tăng trưởng kinh tế.

Geoff Howie, chiến lược gia thị trường tại Sàn giao dịch Singapore, đã chỉ ra rằng trong hầu hết thời gian của tuần này, các nhà đầu tư tổ chức đã chọn bán sau khi báo cáo tài chính của công ty được công bố. Ngoài ra, hầu hết mọi người trên thị trường vẫn kỳ vọng Cục Dự trữ Liên bang sẽ cắt giảm lãi suất 50 điểm cơ bản trong năm nay và lãi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm giảm nhẹ từ 4,49% xuống 4,38% trong tuần này.

Ông cũng cho biết dữ liệu xuất khẩu nội địa phi dầu mỏ mới nhất của địa phương xác nhận rằng triển vọng phục hồi của ngành điện tử toàn cầu vẫn tốt.

Theo dữ liệu xuất khẩu nội địa phi dầu mỏ tháng 4, xuất khẩu sản phẩm điện tử tăng 3,3% so với cùng kỳ năm ngoái, đảo ngược mức giảm 9,5% trong tháng trước.

Tổng khối lượng giao dịch của thị trường chứng khoán địa phương là 1,16 tỷ cổ phiếu, với tổng khối lượng giao dịch là 1,09 tỷ Đài tệ. Toàn phiên có 333 mã tăng giá và 248 mã giảm giá.

Phi điểu & Quái thú

Về nhóm cổ phiếu thành phần STI, có 14 cổ phiếu tăng giá, 13 cổ phiếu giảm giá và 3 cổ phiếu đứng giá.

Dẫn đầu mức tăng là Jardine Cycle Carriage và DFI Retail Group, tăng lần lượt 1,63% và 1,62%, đóng cửa ở mức 27,39 nhân dân tệ và 1,88 đô la Mỹ.

Các cổ phiếu giảm giá nhiều nhất là Seatrium và Mapletree Pan Asia Commercial Trust.

Keppel Limited công bố những thay đổi về lãnh đạo

Về tin tức chứng khoán riêng lẻ, Keppel Limited (Keppel Limited) đã công bố những thay đổi về lãnh đạo để tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh quản lý tài sản của công ty và đơn giản hóa cơ cấu tổ chức cũng như để tạo ra ảnh hưởng lớn hơn trong mối liên kết bộ phận.

Trong số đó, Feng Tinghui sẽ giữ chức vụ Giám đốc điều hành cấp cao của Văn phòng Chủ tịch Keppel Corporation Limited kể từ ngày 1 tháng 6. Ông sẽ tận dụng kinh nghiệm và chuyên môn của mình trong nền tảng vận hành và quản lý quỹ của Keppel để thúc đẩy sự phát triển của hoạt động và quản lý tài sản toàn cầu của Keppel.

Phi điểu & Quái thú

Ngoài ra, Manjot Singh Mann sẽ đảm nhận chức vụ Giám đốc điều hành Internet của Keppel Corporation trong cùng ngày, chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh mạng và trung tâm dữ liệu của M1 và Keppel, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của Kinh doanh Internet về khả năng tương tác ngành. Công ty đóng cửa ở mức 6,77 nhân dân tệ, tăng 0,45%.

Báo cáo kinh doanh quý đầu tiên do Halcyon Agri Corp công bố, vốn bị tạm ngừng giao dịch, cho thấy do tỷ suất lợi nhuận gộp được cải thiện và tiết kiệm chi phí nên thu nhập trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao (EBITDA) của tập đoàn đã tăng lên tăng đáng kể 88,2% so với cùng kỳ năm trước, đạt 8,5 triệu USD (khoảng 11,45 triệu USD). Biên lợi nhuận gộp của tập đoàn tăng lên 32,4 triệu USD từ mức 30,5 triệu USD năm ngoái. Ngoài ra, doanh thu quý đầu tiên tăng 20,5% lên 592,9 triệu USD do doanh số và giá cả cao hơn.

Khi cổ đông lớn của No Signboard là Gazelle Ventures đưa ra lời đề nghị tiếp quản toàn diện, nó đã kết thúc vào thứ Năm (16 tháng 5). Không có gì đáng ngạc nhiên khi có rất ít cổ đông chấp nhận lời đề nghị này.

Vào ngày 28 tháng 3, cổ đông lớn đã công bố chào mua toàn diện với giá mua bằng tiền mặt là 0,21 cent/cổ phiếu. Vào thời điểm đó, số cổ phiếu hữu hiệu mà người chào mua mua lại chiếm khoảng 75% tổng số cổ phiếu phát hành. . Vào thời điểm việc mua lại kết thúc, cổ phần của nó chỉ tăng lên 75,5022%. Cổ đông chấp nhận chào bán chỉ nắm giữ 0,5022% tương đương 1.548.090 cổ phiếu.

Giá mua lại là 0,21 xu trên mỗi cổ phiếu bằng tiền mặt là mức chiết khấu lên tới 97,5% so với giá giao dịch gần đây nhất của No Signature Seafood là 8,3 xu trên mỗi cổ phiếu khi ưu đãi được công bố. Mặc dù giá cổ phiếu đã giảm xuống 3,7 xu một cổ phiếu nhưng vẫn cao hơn nhiều so với giá mua lại là 0,21 xu.

郭华萍星期三(5月22日)在菲参议院听证会上否认她知道合伙人涉嫌犯罪,以及充当他们的保护伞。

卫塞节落在缅历每年2月的月圆之日。当地民众除了在这天欢庆佛陀的生日,也会到大金塔浇灌一棵神圣的菩提树。大金塔是全球最古老的佛塔之一,因供奉佛陀的发丝而被佛教徒视为圣地。图为一名小沙弥星期三到大金塔拜佛时,不忘用手机拍照留念。(法新社)

66岁的苏林上星期获越共提名为国家主席。在他当选前,越南国会星期一(20日)任命国会常务副主席陈青敏为国会主席,让持续了两个月的政治动荡终于获得缓解。

最终,成为马哈迪副手的是拉沙里的竞争对手慕沙希淡。有趣的是,拉沙里星期二也邀请慕沙希淡担任自己回忆录的推介人。

他说:“这显示公务员仍奉行诚信的工作文化,并确保公共服务的良好和透明治理。但政府仍严肃对待可能损害公共服务形象的害群之马,绝不容忍涉及诚信的不当行为。”

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.xenioc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.xenioc.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền