Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Lạm phát của Mỹ chậm lại đã thúc đẩy thị trường chứng khoán châu Á-Thái Bình Dương đóng cửa cao hơn, với STI tăng 0,47% |

Lạm phát của Mỹ chậm lại đã thúc đẩy thị trường chứng khoán châu Á-Thái Bình Dương đóng cửa cao hơn, với STI tăng 0,47% |

thời gian:2024-05-22 20:30:10 点击:118 次

Dữ liệu giá tiêu dùng (CPI) của Hoa Kỳ trong tháng 4 cho thấy lạm phát chậm lại, làm tăng kỳ vọng của nhà đầu tư về việc Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ cắt giảm lãi suất vào tháng 9, khiến tất cả các thị trường chứng khoán châu Á-Thái Bình Dương đóng cửa ở mức cao hơn vào thứ Năm (16 tháng 5). ). Chỉ số Straits Times của Singapore đóng cửa tăng 0,47% hay 15,57 điểm, đóng cửa ở mức 3304,99 điểm.

Thị trường chứng khoán Sydney dẫn đầu thị trường chứng khoán châu Á-Thái Bình Dương với mức tăng 1,61%. Thị trường chứng khoán Hồng Kông tăng 1,59%, Tokyo đóng cửa tăng 1,39%, thị trường chứng khoán Seoul và Đài Loan tăng 0,83% và 0,74%. Thị trường chứng khoán Thượng Hải và Thâm Quyến tăng lần lượt 0,08% và 0,29%.

公众可从星期四(23日)早上9时至下个星期一(27日)中午申购债券。

我国自去年3月提高GIP门槛以来,至今已有约一年时间,本地联合家族理财办公室Kamet Capital合伙人李国威日前接受《联合早报》访问时说,提高GIP门槛虽让本地家族办公室行业短期面对挑战,但长期而言,它能带来更高素质的投资者,为我国创造更多价值。

Vasu Menon, giám đốc điều hành chiến lược đầu tư tại Ngân hàng OCBC, cho biết: "Lạm phát nhà ở là nguyên nhân chính gây ra lạm phát lõi của Hoa Kỳ. Nếu không tính nhà ở, tỷ lệ lạm phát CPI lõi chỉ là 2,1%. Mức tăng giá thuê nhà ở Hoa Kỳ Sự suy giảm nhanh chóng sẽ khiến tỷ lệ lạm phát tiếp theo suy yếu "

Tỷ lệ lạm phát cơ bản ở Hoa Kỳ trong tháng 4 đã tăng 3,6% so với cùng kỳ năm ngoái và 0,3% so với tháng trước. .

Nhà phân tích: Động lực tăng giá do những gã khổng lồ công nghệ Hoa Kỳ dẫn đầu sẽ tiếp tục

Li Xuechong, cố vấn tài chính tại Phillip Securities, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao rằng thái độ của STI đối với Hoa Kỳ chỉ là một chỉ báo định hướng ban đầu và có thể không nhất thiết là sự thay đổi xu hướng hoặc hiệu suất tăng vọt.

Mạt chược 2 người

Li Xuecong cho biết: “Từ quan điểm cơ bản, động lực tăng trưởng do những gã khổng lồ công nghệ Hoa Kỳ dẫn đầu sẽ tiếp tục do việc áp dụng nhiều trí tuệ nhân tạo (AI) hơn và khả năng sinh lời của lĩnh vực công nghệ, đặc biệt là AI -các lĩnh vực liên quan. Ví dụ: ngành sản xuất chip có những kỳ vọng tích cực trong ngắn hạn "

Tuy nhiên, ông nhắc nhở các nhà đầu tư rằng những cổ phiếu AI đã tạo ra lợi nhuận sẽ trải qua những điều chỉnh trong giai đoạn này và họ cần phải điều chỉnh. chú ý đến việc điều chỉnh Cách tốt hơn là duy trì vị trí mục tiêu của họ.

Tổng khối lượng giao dịch của thị trường chứng khoán địa phương là 1,38 tỷ cổ phiếu với giá trị giao dịch là 1,46 tỷ Đài tệ. Toàn phiên có 333 mã tăng giá và 289 mã giảm giá.

Trong số 30 cổ phiếu cấu thành STI, có 21 cổ phiếu tăng giá, 7 cổ phiếu giảm giá và 2 cổ phiếu không đổi.

Cổ phiếu thành phần dẫn đầu là Mapletree PanAsia Commercial Trust, tăng 4,10%, đóng cửa ở mức 1,27 nhân dân tệ; Mapletree Logistics Trust tăng 3,82% lên 1,36 nhân dân tệ. CapitaLand Ascendas REIT đóng cửa cao hơn 2,31% ở mức 2,66 USD.

Mạt chược 2 người

Dẫn đầu mức giảm là Genting Singapore, giảm 2,16% xuống 0,905 nhân dân tệ; Singapore Airlines (SIA) giảm 1,18% xuống 6,73 nhân dân tệ và Thai Beverage giảm 1% xuống 0,495 nhân dân tệ.

Về tin tức chứng khoán riêng lẻ, Evergreen Oil and Gas (RH Petrogas) đã thông báo sau khi thị trường đóng cửa rằng Công ty Dịch vụ Rủi ro PwC sẽ tiến hành đánh giá độc lập về việc này, chịu trách nhiệm xem xét và đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh của các vấn đề được người tố cáo nêu bật, các giao dịch và liệu hợp đồng có tuân thủ các chính sách, thủ tục và hướng dẫn quy định của công ty hay không, cũng như những thiếu sót trong kiểm soát nội bộ liên quan đến thủ tục giao dịch và quản trị, đồng thời đưa ra các khuyến nghị để cải thiện. Giá cổ phiếu của công ty đóng cửa giảm 0,61% xuống 0,163 nhân dân tệ.

Lum Chang Holdings (Lum Chang) đã đưa ra tuyên bố rằng tòa án đã triệu tập người quản lý sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc của công ty Ong Yen Sheng (phiên âm là Ong Yen Sheng) để làm chứng trong một trường hợp tử vong do công trình xây dựng gây ra tai nạn tại chỗ và tòa án đã chấp thuận điều đó. Tòa án lại hoãn lại bốn tuần để chuẩn bị cho phiên tòa tiếp theo. Giá cổ phiếu của công ty đóng cửa giảm 2,94% xuống 0,33 nhân dân tệ.

Centurion Corp thông báo rằng công ty con ở Hồng Kông, sở hữu 60% cổ phần, đã ký hợp đồng thuê chính với Golden Well Development Limited để thuê một tòa nhà 15 tầng ở Kowloon, dự kiến ​​được cải tạo thành. ký túc xá sinh viên 89 giường, thời hạn thuê 5 năm. Giá cổ phiếu của công ty đóng cửa giảm 1,82% xuống 0,54 nhân dân tệ.

SATS Group (SATS) đã bổ nhiệm Chen Tianyao làm giám đốc độc lập và chủ tịch hội đồng quản trị được bầu chọn. Chủ tịch hiện tại Wu Youjuan sẽ được chuyển sang làm cố vấn cho chủ tịch từ ngày 19 tháng 7. Tianyao Chen là Phó chủ tịch điều hành toàn cầu của Western Digital. Giá cổ phiếu của công ty tăng 0,78% lên 2,59 nhân dân tệ.

Seatrium đã được Single Buoy Moorings Inc, một công ty con của SBM Offshore, trao hợp đồng để xây dựng và tích hợp mô-đun bên trên cho thiết bị sản xuất, lưu trữ và bốc dỡ nổi (FPSO). Việc xây dựng sẽ bắt đầu vào quý 3 năm nay. Sau khi hoàn thành, FPSO sẽ được triển khai tới mỏ dầu Whiptail ở lô Stabroek ngoài khơi Guyana, Nam Mỹ. Giá cổ phiếu của Haiting tăng 1,26% lên 1,61 nhân dân tệ.

Mooreast Holdings đã thành lập một công ty con tại Đài Loan để cung cấp các giải pháp cho ngành năng lượng tái tạo nổi ở Đông Bắc Á, tập trung vào thị trường năng lượng gió nổi đang phát triển nhanh chóng. Vốn cổ phần đã phát hành và góp vốn của công ty con ở Đài Loan là 250.000 Đài tệ (khoảng 10.000 đô la Singapore) và vốn đăng ký đến từ nguồn nội bộ dự kiến ​​sẽ không có bất kỳ tác động đáng kể nào đến hoạt động của tập đoàn tính đến cuối năm nay. . Giá cổ phiếu của công ty tăng 0,91% lên 0,11 nhân dân tệ.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.xenioc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.xenioc.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền