Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Huang Wenhua, người sáng lập thương hiệu thời trang Huajie, đoạt giải "Doanh nhân xuất sắc của năm" |

Huang Wenhua, người sáng lập thương hiệu thời trang Huajie, đoạt giải "Doanh nhân xuất sắc của năm" |

thời gian:2024-05-22 20:09:42 点击:179 次

Huang Wenhua, người sáng lập tập đoàn thương hiệu thời trang địa phương Charles & Keith, đã dành hàng thập kỷ làm việc cùng em trai Huang Wenjie để phát triển Huajie và Pedro từ Singapore đến các thành phố lớn ở nước ngoài và đã giành được Giải thưởng Doanh nghiệp Singapore năm nay (Giải thưởng Doanh nghiệp Singapore ) “Giải thưởng Doanh nhân xuất sắc của năm”.

Lễ trao giải Doanh nghiệp Singapore lần thứ 39 đã được tổ chức vào thứ Năm (16 tháng 5) tại Ritz-Carlton Millenia. Giải thưởng ghi nhận Huang Wenhua vì đã xây dựng Huajie thành một doanh nghiệp quốc tế với gần 700 chi nhánh tại hơn 30 quốc gia trên thế giới vì sự kiên trì và tinh thần kinh doanh của ông.

公众可从星期四(23日)早上9时至下个星期一(27日)中午申购债券。

我国自去年3月提高GIP门槛以来,至今已有约一年时间,本地联合家族理财办公室Kamet Capital合伙人李国威日前接受《联合早报》访问时说,提高GIP门槛虽让本地家族办公室行业短期面对挑战,但长期而言,它能带来更高素质的投资者,为我国创造更多价值。

Binh dứa

Bộ trưởng Bộ Truyền thông và Thông tin và Bộ trưởng Bộ Nội vụ thứ hai Yang Liming là khách mời danh dự. Phát biểu tại buổi làm việc, bà nhấn mạnh tầm quan trọng của trí tuệ nhân tạo (AI) đối với sự phát triển của quốc gia. Bà chỉ ra rằng trong một nền kinh tế trưởng thành như Singapore, những cải tiến về năng suất mà AI có thể mang lại chính là yếu tố giúp tiền lương tăng lên.

Chủ tịch Keppel Lu Zhenhua đã được trao giải "Chủ tịch xuất sắc của năm"

Người nhận được "Giải thưởng Chủ tịch xuất sắc của năm" năm nay là Chủ tịch Keppel Ltd Lu Zhenhua. Dưới sự lãnh đạo của Lu Zhenhua, tập đoàn đã bán bớt các hoạt động kinh doanh ngoài khơi và hàng hải, chuyển đổi sang mô hình kinh doanh tài sản nhẹ và lợi nhuận trở nên ổn định hơn. Lu Zhenhua cho biết: "Chuyển đổi rất khó và dễ mắc sai lầm. Tuy nhiên, rủi ro nếu không thay đổi thường lớn hơn".

Binh dứa

Xu Chuansheng, đối tác quản lý sáng lập của Matrix Partners China, một quỹ đầu tư mạo hiểm của Trung Quốc công ty, cho biết đã giành được "Giải thưởng Chủ tịch nước ngoài xuất sắc của năm". Xu Chuansheng thành lập Matrix Partners vào năm 2008 cùng với hai đối tác khác trong các trường hợp đầu tư thành công ban đầu bao gồm Li Auto, Xpeng và Didi Chuxing.

Người chiến thắng "Giải thưởng Lãnh đạo Doanh nghiệp Trẻ" năm nay là Shen Weiling, giám đốc điều hành kiêm giám đốc công ty của HRnetGroup. Dưới sự lãnh đạo của bà, tập đoàn đã trở thành công ty tuyển dụng nhân tài địa phương đầu tiên được niêm yết vào năm 2017. Bà cũng lãnh đạo việc phát triển xương sống công nghệ của tập đoàn, giúp tập đoàn có 37 đơn vị kinh doanh và đặt chân đến 17 thành phố.

Giải thưởng Doanh nghiệp Singapore cũng trao "Giải thưởng Doanh nghiệp" cho công ty chăm sóc sức khỏe HMI Medical. Về mặt hoạt động, tập đoàn đã chuyển đổi đơn vị giáo dục y tế của mình thành một doanh nghiệp xã hội chuyên đào tạo y tá, nhân viên y tế đồng minh và người chăm sóc tại địa phương và khu vực.

Giải thưởng Doanh nghiệp Singapore do The Business Times và DHL Express đồng tổ chức, được ra mắt vào năm 1985.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.xenioc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.xenioc.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền