Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Cuộc đấu thầu lô EC đối diện Baisha Leyi Resort dự kiến ​​sẽ thu hút ít nhất năm hồ sơ dự thầu Lianhe Zaobao |

Cuộc đấu thầu lô EC đối diện Baisha Leyi Resort dự kiến ​​sẽ thu hút ít nhất năm hồ sơ dự thầu Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-22 20:42:19 点击:81 次

Một địa điểm Chung cư Điều hành (EC) ở Quận Pasir Ris đã được đưa ra đấu thầu công khai và dự kiến ​​sẽ xây dựng khoảng 710 đơn vị dân cư. Các nhà phân tích tin rằng nhu cầu tồn đọng về nhà ở mới trong khu vực là rất lớn và khu vực này dự kiến ​​sẽ thu hút ít nhất 5 hồ sơ dự thầu.

Ủy ban Nhà ở và Phát triển đã đưa ra thông báo vào thứ Năm (16 tháng 5) thông báo về việc ra mắt địa điểm EC tại Jalan Loyang Besar.

Địa điểm cho thuê 99 năm này nằm trong chương trình bán đất của chính phủ trong nửa đầu năm nay, với diện tích 28.406 mét vuông (305.754 feet vuông). Tổng diện tích sàn của các căn hộ được xây dựng trên khu đất có thể lên tới 764.388 feet vuông, chiều cao tòa nhà có thể lên tới 49 mét. Nếu mỗi tầng cao 3 mét thì tầng căn hộ có thể cao tới 16 tầng.

Rummy

Trong lô bán hiện có một bãi đậu xe lộ thiên và chủ đầu tư phải phá bỏ bãi đậu xe trước khi xây dựng căn hộ.

OrangeTee & Tie Giám đốc điều hành Guo Jianting chỉ ra rằng khu đất này nằm đối diện với Khu nghỉ dưỡng Baisha Leyi (Trung tâm phía Đông) và khu nghỉ dưỡng có nhiều tiện nghi giải trí cũng như cửa hàng bán lẻ và nhà hàng. Ngoài ra, cách khu đất này 1 km có một số trường tiểu học nên các căn hộ sắp phát triển được cho là sẽ hấp dẫn các gia đình có trẻ nhỏ.

Ông tin rằng kể từ khi khu chung cư điều hành cuối cùng ở Quận Pasir Ris, Sea Horizon, được ra mắt vào năm 2013, có một lượng lớn nhu cầu tồn đọng trong quận và dự kiến ​​sẽ thu hút các nhà phát triển tham gia đấu thầu.

Yan Juyong, giám đốc dự án của Huttons Asia, cũng có quan điểm tương tự. Ông cho biết giá bán lại trung bình của Sea Horizon trong năm nay là 1.239 USD/foot vuông, cao hơn 50% so với giá mở cửa năm 2013.

国际航协指出,3月份航空货运需求的激增带来了未来持续上升的希望。重要的是,第一季的需求首次超过2021年第一季的历史最高纪录,比2021年第一季高出0.4%。

FSMOne.com研究及投资组合管理部研究分析员陈秋伊受访时说:“粘性通胀仍在困扰美国经济,这降低了降息的可能性,造成市场波动。与此同时,由于利率相比历史水平高,投资者可能会继续选择固定收益产品。”

公众可从星期四(23日)早上9时至下个星期一(27日)中午申购债券。

我国自去年3月提高GIP门槛以来,至今已有约一年时间,本地联合家族理财办公室Kamet Capital合伙人李国威日前接受《联合早报》访问时说,提高GIP门槛虽让本地家族办公室行业短期面对挑战,但长期而言,它能带来更高素质的投资者,为我国创造更多价值。

Việc thiếu căn hộ HDB mới mua trước trong khu vực cũng giúp thúc đẩy nhu cầu về các EC mới. Ông dự đoán rằng sẽ có từ 5 đến 8 bên tham gia đấu thầu, với giá đấu thầu tỷ lệ diện tích sàn cao nhất dao động từ 650 nhân dân tệ đến 700 nhân dân tệ mỗi foot vuông.

Nhà phân tích: Nhu cầu mạnh mẽ đối với EC là một "thẻ an toàn"

Dự báo của Giám đốc Nội dung và Nghiên cứu Propnex Huang Xiuying sẽ không còn xa nữa. Cô tin rằng giá đấu thầu tỷ lệ diện tích sàn cao nhất trên mỗi mét vuông sẽ vào khoảng 680 nhân dân tệ. và 700 nhân dân tệ, với giá đấu thầu dao động từ 520 triệu Đài tệ đến 535 triệu Đài tệ.

"Các nhà phát triển nhìn chung vẫn thận trọng với thị trường nhà ở tư nhân, vì vậy chúng tôi tin rằng thị trường sẽ chú ý hơn đến khu vực EC này. Nói chung, loại dự án này được coi là 'thẻ an toàn' vì nhu cầu đã tăng luôn mạnh mẽ. Và người mua bao gồm những người mua nhà lần đầu và những người nâng cấp HDB, những người ít bị ảnh hưởng bởi các biện pháp hạ nhiệt bất động sản."

Theo thống kê của cô, từ tháng 1 đến ngày 5 tháng 5 năm nay, quy mô của EC mới. Giá trung bình trên mỗi foot vuông là 1.508 Đài tệ, trong khi giá trung bình trên mỗi foot vuông của nhà riêng mới với tài sản không có đất cho thuê trong 99 năm là 2.200 Đài tệ, cao hơn 46% so với giá EC.

Việc đấu thầu lô này sẽ kết thúc vào trưa ngày 1 tháng 8. Đồng thời, cuộc đấu thầu sắp tới của Cơ quan Tái phát triển Đô thị đối với các khu dân cư tư nhân ở Margaret Drive cũng sắp kết thúc.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.xenioc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.xenioc.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền