Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Singapore Airlines: Tiếp tục tăng công suất vận chuyển hành khách tại Trung Quốc trong năm nay |

Singapore Airlines: Tiếp tục tăng công suất vận chuyển hành khách tại Trung Quốc trong năm nay |

thời gian:2024-05-22 21:36:32 点击:156 次

Hãng hàng không Singapore (SIA), tập đoàn có lợi nhuận ròng đạt mức cao mới trong năm, cho biết nhu cầu đi lại bằng đường hàng không từ Trung Quốc vẫn chưa trở lại mức trước dịch bệnh. Tuy nhiên, chương trình miễn thị thực cho công dân Trung Quốc đến Singapore. sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho SIA. Điều này sẽ giúp tăng lượng hành khách trên các tuyến phù hợp. Vì vậy, tập đoàn sẽ tiếp tục tăng cường năng lực vận chuyển hành khách tại Trung Quốc trong năm nay.

Chủ tịch Singapore Airlines Goh Junpeng đã chỉ ra tại cuộc họp báo cáo hiệu suất vào thứ Năm (16 tháng 5) rằng "nhu cầu du lịch đến Trung Quốc tiếp tục mạnh mẽ, nhưng nhu cầu du lịch nước ngoài từ Trung Quốc vẫn chưa phục hồi hoàn toàn ." Tuy nhiên, chương trình miễn thị thực được Singapore và Trung Quốc triển khai vào tháng 2 đã mang lại sự thúc đẩy nhất định cho hệ số tải hành khách của các đường bay liên quan.

Ông cho biết tập đoàn sẽ tăng thêm năng lực vận tải hành khách tại Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu trong năm nay.

国际航协指出,3月份航空货运需求的激增带来了未来持续上升的希望。重要的是,第一季的需求首次超过2021年第一季的历史最高纪录,比2021年第一季高出0.4%。

FSMOne.com研究及投资组合管理部研究分析员陈秋伊受访时说:“粘性通胀仍在困扰美国经济,这降低了降息的可能性,造成市场波动。与此同时,由于利率相比历史水平高,投资者可能会继续选择固定收益产品。”

公众可从星期四(23日)早上9时至下个星期一(27日)中午申购债券。

我国自去年3月提高GIP门槛以来,至今已有约一年时间,本地联合家族理财办公室Kamet Capital合伙人李国威日前接受《联合早报》访问时说,提高GIP门槛虽让本地家族办公室行业短期面对挑战,但长期而言,它能带来更高素质的投资者,为我国创造更多价值。

Theo người phát ngôn của Singapore Airlines, sức chứa hành khách của tập đoàn tại Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu hiện đã trở lại mức trước dịch bệnh.

Các chuyến bay của Singapore Airlines đến Thành Đô, Trùng Khánh và Hạ Môn đã bị đình chỉ vào tháng 4 vì họ không nhận được phê duyệt kiểm soát từ chính quyền Trung Quốc. Những chuyến bay đó đã được khởi động lại.

TeenPatti

Wu Junpeng cho biết các chuyến bay liên quan sẽ được khai thác cho đến tháng 7 và Singapore Airlines sẽ xin phê duyệt theo cơ quan quản lý để tiếp tục cung cấp các chuyến bay này.

Mặc dù năng lực vận chuyển hành khách của Trung Quốc chưa đạt đến mức trước dịch bệnh nhưng tổng năng lực vận chuyển hành khách của Tập đoàn Singapore Airlines đã đạt hơn 99% so với mức trước dịch bệnh.

Lợi nhuận ròng của tập đoàn Singapore Airlines trong năm tài chính 2023/24 tính đến cuối tháng 3 năm nay đã tăng 24,0% lên 2,675 tỷ Đài tệ, thiết lập mức cao mới. Doanh thu hàng năm cũng tăng 7,0% lên mức cao nhất. mức cao kỷ lục 19,013 tỷ Đài tệ. Sau khi kết quả được công bố, tờ Business Times lập tức đưa tin Singapore Airlines sẽ chia thưởng 7,94 tháng cho những nhân viên đủ điều kiện. Con số này cao hơn mức thưởng 6,65 tháng cho năm tài chính 2022/23 (không bao gồm khoản thưởng 1,5 tháng bổ sung được trả trong năm đó).

Tuy nhiên, Giám đốc tài chính của Singapore Airlines Tan Ruan không xác nhận điều này khi được hỏi hôm thứ Năm. Ông chỉ nói rằng tiền thưởng dựa trên một công thức đã được công ty và các hiệp hội nhân viên áp dụng từ lâu và có giá trị nhất định. mối quan hệ với hiệu suất lợi nhuận.

Sản lượng hành khách dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm

​Xét về triển vọng kinh doanh, tập đoàn kỳ vọng rằng khi các hãng hàng không mở rộng công suất, cùng với những khó khăn về địa chính trị và áp lực chuỗi cung ứng, sản lượng hành khách sẽ tiếp tục giảm.

Doanh thu từ hành khách là thước đo giá vé trung bình trả cho mỗi hành khách trên mỗi km. Doanh thu hành khách của Tập đoàn Singapore Airlines đã giảm 7,6% xuống còn 10,9 xu mỗi hành khách trên km trong năm tài chính 2023/24.

Mặt khác, Wu Junpeng cho biết tại cuộc họp giao ban rằng Singapore Airlines tiếp tục dự kiến ​​sẽ bắt đầu nhận máy bay chở khách Boeing 777-9 vào nửa cuối năm 2025.

Đây là chiếc máy bay mới được chờ đợi từ lâu. Singapore Airlines ban đầu dự kiến ​​sẽ nhận chiếc máy bay này vào năm 2022, nhưng Boeing đã phải đối mặt với sự chậm trễ trong việc lấy được các giấy chứng nhận chuyến bay liên quan.

Theo Singapore Airlines, tập đoàn sẽ nhận 16 máy bay chở khách (không bao gồm 777-9) trong năm tài chính 2024/25.

Tong Kangzhuang sẽ được thăng chức làm phó chủ tịch điều hành có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7.

Singapore Airlines cũng đưa ra một thông báo riêng vào thứ Năm thông báo rằng Tong Kangzhuang sẽ được thăng chức làm phó chủ tịch điều hành có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7.

Tuyên bố nêu rõ Tong Kangzhuang (50 tuổi) sẽ tiếp tục giữ chức chủ tịch Scoot. Tong gia nhập Singapore Airlines vào năm 1999 và từng giữ chức Chủ tịch SilkAir, Giám đốc thương mại của Scoot và Giám đốc điều hành của Vistara, một liên doanh của Singapore Airlines.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.xenioc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.xenioc.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền