Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Báo cáo: Gần 70% nhà đầu tư Singapore lạc quan về khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong năm tới |

Báo cáo: Gần 70% nhà đầu tư Singapore lạc quan về khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong năm tới |

thời gian:2024-05-22 20:49:03 点击:128 次

54% nhà đầu tư châu Á lạc quan về khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong 12 tháng tới. Các nhà đầu tư Singapore đặc biệt lạc quan về khu vực châu Á - Thái Bình Dương, với 69% bày tỏ sự tin tưởng cao nhất vào khu vực này.

国际航协指出,3月份航空货运需求的激增带来了未来持续上升的希望。重要的是,第一季的需求首次超过2021年第一季的历史最高纪录,比2021年第一季高出0.4%。

FSMOne.com研究及投资组合管理部研究分析员陈秋伊受访时说:“粘性通胀仍在困扰美国经济,这降低了降息的可能性,造成市场波动。与此同时,由于利率相比历史水平高,投资者可能会继续选择固定收益产品。”

公众可从星期四(23日)早上9时至下个星期一(27日)中午申购债券。

Boom Hồng Bao

我国自去年3月提高GIP门槛以来,至今已有约一年时间,本地联合家族理财办公室Kamet Capital合伙人李国威日前接受《联合早报》访问时说,提高GIP门槛虽让本地家族办公室行业短期面对挑战,但长期而言,它能带来更高素质的投资者,为我国创造更多价值。

Báo cáo "Quản lý tài sản trong tương lai ở Châu Á 2024" do công ty quan hệ công chúng Fleishman Hillard công bố gần đây cho thấy những kết quả trên.

Bắc Mỹ là lựa chọn đầu tư phổ biến thứ hai (43%) và 58% nhà đầu tư Nhật Bản đặc biệt lạc quan về Bắc Mỹ.

Báo cáo này đã thực hiện một cuộc khảo sát trực tuyến với 1.250 chuyên gia đầu tư ở Châu Á. 250 người trả lời từ Hồng Kông, Nhật Bản, Trung Quốc đại lục, Singapore và Hàn Quốc đã tham gia cuộc khảo sát từ tháng 3 đến tháng 4 năm nay.

Tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, các nhà đầu tư trong nước quan tâm nhiều nhất đến Singapore (75%), tiếp theo là Trung Quốc và Nhật Bản, cũng chiếm 32%.

Boom Hồng BaoCác nhà đầu tư châu Á ưa thích quỹ cổ phiếu và sản phẩm thu nhập cố định

Quỹ cổ phiếu và sản phẩm thu nhập cố định vẫn sẽ là lựa chọn đầu tư được các nhà đầu tư châu Á ưa thích trong năm tới, chiếm lần lượt 51% và 34%. Đồng thời, các nhà đầu tư ngày càng quan tâm đến các quỹ đầu tư tư nhân và quỹ tín dụng tư nhân. Các nhà đầu tư tin rằng những khoản đầu tư thay thế này có thể củng cố danh mục đầu tư, đa dạng hóa lợi nhuận và giúp giảm thiểu rủi ro liên quan đến nền kinh tế đang suy yếu đối với danh mục đầu tư tổng thể.

Các nhà đầu tư Singapore chủ yếu đầu tư và giao dịch các quỹ đầu tư có thu nhập cố định và cổ phiếu, đồng thời quan tâm nhất đến việc tiếp tục đầu tư vào hai tài sản này trong 12 tháng tới. 36% nhà đầu tư trong nước đã đầu tư vào các quỹ giao dịch trao đổi (ETF). ) . So với các nhà đầu tư ở các khu vực khác, các nhà đầu tư Trung Quốc có mối quan tâm lớn nhất đến quỹ ETF và các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử như những lựa chọn đầu tư trong tương lai, lần lượt ở mức 29% và 28%.

Các lĩnh vực mà các nhà đầu tư Singapore được khảo sát quan tâm đầu tư nhất là tài chính ngân hàng (44%), trí tuệ nhân tạo (43%) và công nghệ (38%).

Báo cáo chỉ ra rằng môi trường kinh tế vĩ mô của đất nước tôi tiếp tục đối mặt với những thách thức. Tuy nhiên, sự tăng trưởng của các quỹ đăng ký trong nước và sự gia tăng số lượng các công ty quản lý tài sản là điều đáng chú ý, phản ánh sự quan tâm liên tục của các công ty quản lý tài sản nước ngoài. ở khu vực địa phương.

Tính đến cuối năm ngoái, đã có hơn 1.200 công ty quản lý tài sản địa phương, bao gồm 470 công ty quản lý vốn cổ phần tư nhân và vốn mạo hiểm.

Kể từ khi khuôn khổ Công ty vốn biến đổi (VCC) được thành lập vào năm 2020, 550 công ty quản lý quỹ được quản lý đã đăng ký hoặc đăng ký lại hơn 1.000 công ty có vốn biến đổi ở Singapore.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.xenioc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.xenioc.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền